Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại những lợi ích gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại những lợi ích gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12/07/2017 699 Lượt xem

Hiện nay có khá nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như một hướng chuyển đổi nghề nghiệp cho bản thân và mang cho bạn nhiều lợi ích.

Những lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tầm quan trọng của ngành Dược hiện nay

Có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một giải pháp việc làm cho mình. Cho dù bản thân bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mục đích gì thì cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thực tế trong khi nhân lực ngành Dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt rất nhiều.

Ngành Dược hiện nay nguồn nhân lực vẫn còn chưa đáp ứng được với nhu cầu thực tiễn khám chữa bệnh, chính vì vậy Dược sĩ bậc Trung cấp vẫn luôn được huy động tối đa. Trong xã hội, Dược sĩ được quy định với nhiều trình độ khác nhau. Nếu như bản thân bạn là người ham mê nghiên cứu, giỏi và có thể điều chế ra những loại Dược phẩm thì nên chọn cấp bậc Đại học. Nếu như bạn yêu thích ngành này nhưng điều kiện hạn chế thì có thể lựa chọn học hệ Cao đẳng Dược hoặc liên thông Cao đẳng Dược, tiết kiệm thời gian học mà nhanh đi làm.

Dược sĩ là những người được đào tạo chuyên sâu về những kiến thức liên quan đến thuốc. Chính vì vậy Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ con người, là vị trí không thể thiếu trong việc hỗ trợ bác sĩ kê đơn thuốc một cách chính xác cho bệnh nhân.

Những lợi ích của việc học Văn bằng 2 cao đẳng dược

Nâng cao kiến thức

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược toàn bộ thí sinh tiếp cận với chương trình học chuẩn quốc gia. Đặc biệt khi bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, mô hình đào tạo được kiểm soát chặt chẽ đặc biệt về mặt chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đào tạo sinh viên chuyên ngành Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà Trường, với hệ thống bệnh viện được chính nhà trường đầu tư xây dựng sẽ là nơi giúp các bạn sinh viên trực tiếp có điều kiện thực hành, nâng cao trình độ.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy và làm việc tại các bệnh viện có uy tín, giáo trình biên soạn dễ hiểu, không rườm rà, tập trung chú trọng đến những buổi thực hành thực tế. Toàn bộ hệ thống phòng thí nghiệm tại trường đều được trang bị đầy đủ sẽ giúp sinh viên thực hành và nắm bắt được kiến thức một cách nhanh nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ rút ngắn được thời gian học

Có rất nhiều bạn thí sinh gọi điện đến ban tư vấn tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hiện tại thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường sẽ phân khúc theo từng đối tượng khác nhau. Đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên chuyên ngành liên quan đến sức khoẻ thì thời gian học sẽ là 18 tháng. Đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khoẻ thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng. Thời gian học được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được đủ khối lượng kiến thức giúp các bạn tự tin hơn sau khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có một công việc mới

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có giá trị tương đương với những đối tượng học trực tiếp hệ Cao đẳng và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học Dược nếu như có nhu cầu.

Hơn nữa khi sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong tay bạn hoàn toàn có thêm một cơ hội mới trong công việc, dễ dàng xin việc tại các Cơ sở Y tế, Trạm xá, bệnh viện…hoặc có thể đứng ra tự mở quầy thuốc. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế hiện nay, trong khi các ngành khác rơi vào tình trạng thừa nhân lực thì ngành Dược lại thiếu hụt nhân lực. Đây cũng chính là cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên sau khi ra trường cũng không lo bị thất nghiệp.

Đây cũng chính là lý do vì sao phần lớn các bạn trẻ hiện nay đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tự chủ về kinh tế, công việc. Để giải quyết tình trạng thất nghiệp đối với sinh viên hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyến sinh Y Dược các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính với cơ chế xét tuyển không gây nhiều khó khăn cho thí sinh.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2017

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 Phong bì đã dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: http://trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?