Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học Nha Khoa – Hướng Đi Sáng Suốt.

Học Nha Khoa – Hướng Đi Sáng Suốt.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
18/09/2015 1,420 Lượt xem

Việt Nam có câu tục ngữ “Cái răng, cái tóc là góc con người” cho thấy rằng Người Việt từ xa xưa rất coi trọng hàm răng và mái tóc. Đó là cái nhìn đầu tiên để đánh giá một người đẹp.Tuy vậy, không phải ai cũng biết chăm sóc sức khỏe răng miệng. Điều này lý giải tại sao trên 90% người Việt Nam đang bị sâu răng.

Trong 1 cuộc điều tra gần đây do Bộ Y tế và Viện nghiên cứu, Thống kê Sức khỏe răng miệng Austrlia phối hợp thực hiện  cho thấy Việt Nam hiện thiếu trầm trọng

Bác sĩ răng hàm mặt. Nếu như ở các nước phát triển, 1 bác sĩ răng hàm mặt phục vụ 1.000 – 2.000 dân thì ở nước ta tỷ lệ này là 1/25.000. Ở nhiều huyện, dân hầu như không được chăm sóc sức khỏe răng miệng vì không có nha sĩ.

tuyen-sinh-ky-thuat-vien-phuc-hinh-rang

 Học Nha khoa – Sự lựa chọn sáng suốt.

Nắm được bắt được xu thế đó, Hiện nay nhiều người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Y Dược để thay đổi nghề nghiệp. Nhóm đối tượng này học chuyển đổi với thời gian đào tạo là 12 tháng.

Bên cạnh đó, không ít người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành Sức Khoẻ như Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Y tế dự phòng, Lao, Phong, Tâm thần…. cũng đã tham gia học ngành kỹ thuật phục hình răng để trang bị thêm kiến thức Y khoa, nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực công tác mới. Nhóm đối tượng này học chuyển đổi với thời gian đào tạo là 10 tháng.

 Học Nha sĩ ở đâu chất lượng và uy tín?

Khi lựa chọn trường, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là danh tiếng của trường. Bạn nên tìm hiểu về lịch sử phát triển cũng như thành tích đào tạo, trường có hay được nhắc tới trên các diễn đàn, mạng xã hội và có được nhiều người khen ngợi hay không? Hoặc có thể đến Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để các Nha sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề tư vấn hướng nghiệp giúp các bạn.

Để giúp các bạn có thể tham khảo và lựa chọn Trường học dựa trên những tiêu chí trên thì hiện tại có Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại. Và Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang có chính sách miễn giảm học phí để các bạn yêu thích nghề Y Dược giảm bớt nỗi lo về học phí, vì ngành Y Dược là ngành có mức học phí khá cao.

tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-nha-khoa

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chính sách miễn giảm học phí của Trường tại đây: Chính sách Miễn Giảm Học Phí 2015 – Trung Cấp Y Dược Thu Hút Hàng Nghìn Thí Sinh

Địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu vượt Ngã Tư Sở)
Điện thoại: 04.8259.8259 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?