Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giải pháp chuẩn hóa nguồn nhân lực

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giải pháp chuẩn hóa nguồn nhân lực

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
21/05/2018 265 Lượt xem

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là phương án tốt nhất để đáp ứng những yêu cầu thay đổi về trình độ tay nghề cán bộ ngành Y dược mà Bộ Y tế đề ra

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giải pháp chuẩn hóa nguồn nhân lực

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giải pháp chuẩn hóa nguồn nhân lực

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giải pháp chuẩn hóa nhân lực ngành Xét nghiệm

Đứng trước những thay đổi của Bộ Y tế, đến năm 2021, sẽ thực hiện chế độ ngừng tuyển sinh cán bộ ngành Y tế có trình độ Trung cấp, chỉ tuyển dụng những cử nhân tốt nghiệp các chuyên ngành Y Dược có trình độ Cao đẳng chính quy trở lên, đồng thời những yêu cầu đó cũng chính là những mong muốn của xã hội về việc khám chữa bệnh cán bộ ngành Y có trình độ chuyên môn cao. Do đó những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bắt buộc phải liên thông lên Cao đẳng nếu như không muốn bị mất việc.

Ngành Xét nghiệm đương cho là là ngành tiềm năng trong tương lai bởi nhu cầu xét nghiệm để chẩn đoán trước bệnh ngày càng nhiều do chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng, họ quan tâm tới sức khỏe của bản thân hơn bao giờ hết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Theo trang tin tức Y Dược, thực hiện quy chế cũng như đáp ứng yêu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 với hình thức thi tuyển những thí sinh đã có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe bất kì trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Với phương châm đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, ý thức được thiên chức, trách nhiệm, sứ mệnh mà Bộ, nhân dân, nhà nước giao phó trong công tác đào tạo nguồn lực Y Dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật những thông tin Y Dược mới nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập thực hành của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Xét nghiệm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Năm 2018 hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng như liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cũng không có sự thay đổi so với năm 2017. Do đó thí sinh muốn làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh muốn liên thông chéo ngành
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các cách nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngay từ bây giờ nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Xét nghiệm thì các thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ theo các cách sau:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội >>>CLICK VÀO ĐÂY<<<

– Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Cách 3: Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ ở cách thứ 2

Hiện tại song song với chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm khác như Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo các bạn trẻ trên cả nước quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Mọi thông tin thắc mắc về thông tin của nhà trường thí sinh có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?