Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 có thay đổi?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 có thay đổi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
15/03/2020 95 Lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào? Là câu hỏi Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Dưới đây là những thông tin liên quan các bạn học sinh và phụ huynh cùng tìm hiểu nhé.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 với điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành mùa tuyển sinh Y Dược với các ngành hệ cao đẳng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý Trị Liệu … Tùy vào khả năng và sở thích của mình, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học phù hợp.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần đáp ứng đủ điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia theo quy định.
 • Có phẩm chất đạo đức, học lực hạnh kiểm khá trở lên.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt về dân tộc; tôn giáo.
 • Có sức khỏe tốt đảm bảo trong quá trình theo học tại trường
 • Không vi phạm Pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án, truy cứu về trách nhiệm hình sự khác.

Thí sinh với mức học lực chỉ nằm ở mức Trung bình khá, hoặc học lực khá cũng không phải quá căng thẳng hay áp lực trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi. Với điều kiện xét tuyển đơn giản sẽ mở thêm cơ hội cho những thí sinh có ước mơ trở thành Y, Bác sĩ trong tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên lựa chọn. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung trang thiết bị thực hành hiện đại theo đúng phương châm đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm giàu nhờ năng lực của mình.

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn là 03 năm, sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể tìm được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2019 về trước)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 bản sao CMND photo công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ  qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tới Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược  Sài Gòn.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.