Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Có thể làm gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Có thể làm gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
06/12/2017 414 Lượt xem

Nhu cầu về điều dưỡng viên hiện nay đang ngày một tăng cao nên khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cơ hội việc làm rất lớn.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể làm gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể làm gì?

Những ưu điểm của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã học xong Cao đẳng hoặc Đại học của một chuyên ngành nào đó trong hệ thống giáo dục quốc dân, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đóng vai trò tring việc giúp các người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành Điều dưỡng mà trước đó bạn chưa từng biết đến. Không chỉ giúp bạn có thêm vốn hiểu biết về chuyên ngành Điều dưỡng mà còn gia tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đón nhận những ưu điểm mà không phải chương trình đào tạo nào cũng có thể làm được. Người học có thể nhận thấy điều kiện tuyển sinh dễ dàng trong khi cơ hội việc làm cao. Thời gian học tập chỉ gói gọn trong khoảng thời giàn 18 – 20 tháng (tùy thuộc vào trình độ chuyên môn của đối tượng đầu vào), cùng với đó là thời gian học tập linh hoạt học chính khóa và ngoài giờ hành chính với các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành Điều dưỡng viên sau khi kết thúc văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,….

Nhiều công việc có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhiều công việc có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể làm gì

Thực tế ngành Điều dưỡng đang đứng trước tình trạng thiếu nguồn lao động trầm trọng. Đây không chỉ là vấn đề của ngành Y tế khi làm thế nào để bổ sung nguồn nhân lực bổ sung để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng mà còn là thách thức đối với các trường đào tạo Y Dược trên cả nước. Tuy nhiên đây lại là cơ hội hiếm có giúp những sinh viên mới tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng chính quy và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể rất nhiều việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Dưới đây là một số công việc chính của các điều dưỡng viên:

 • Tư vấn sức khỏe cho người bệnh đến khám cũng như cộng đồng.
 • Thực hiện kỹ thuật Điều dưỡng đã được học trong trường, kinh nghiệm tại cơ sở làm việc để áp dụng vào người bệnh.
 • Quản lý thuốc và các tài sản khác tại nơi làm việc, đồng thời là người chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án cho bác sĩ.
 • Sơ cứu và đón tiếp người bệnh khi vào viện và ra viện.
 • Theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh trong quá trình điều trị.
 • Thực hiện các công việc khác theo hướng dẫn của Điều dưỡng Trưởng khoa.
 • Hướng dẫn bệnh nhân và người nhà luyện tập, tư vấn chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi để quá trình phục hồi đạt kết quả tốt nhất.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn mà bạn không nên bỏ qua. Với những bạn trẻ có mong muốn theo học xin hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
 • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Trường cũng tuyển sinh và đào tạo những ngành Cao đẳng Dược, ngành Nha khoa…và các thí sinh có thế xem thêm thông tin tuyển sinh trung cấp nha khoa của nhà trường. Sau khi hoàn thiện, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ đúng theo quy định của Nhà trường:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?