Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Cơ hội làm giàu từ nghề Trình Dược Viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Cơ hội làm giàu từ nghề Trình Dược Viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
11/06/2017 655 Lượt xem

Trình Dược Viên được coi là ngành nghề đòi hỏi quy tụ nhiều kỹ năng tuy nhiên theo đuổi ngành này sẽ là nền tảng giúp bạn làm giàu một cách nhanh chóng.

Ngành Trình Dược Viên mang lại mức thu nhập cao và ổn định

Ngành Trình Dược Viên mang lại mức thu nhập cao và ổn định

Tìm hiểu về công việc Trình Dược Viên

Nếu như Dược sĩ là người bán và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc, thì Trình Dược Viên có vai trò then chốt trong công tác đưa Dược phẩm từ nhà sản xuất đến các Quầy thuốc. Thực tế buôn bán thuốc cũng là một hình thức kinh doanh, người Trình dược viên thực hiện công việc chính là tiếp thị, phân phối, giới thiệu thuốc, là cầu nối mật thiết giữa nhà sản xuất và đơn vị kinh doanh thuốc trước khi đến tay người tiêu dùng.

Để thực hiện tốt công việc của mình đòi hỏi Trình Dược viên phải có hiểu biết sâu sắc về Dược phẩm, tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược để hướng dẫn Dược sĩ kê đơn thuốc cho người bệnh một cách chính xác, đồng thời đòi hỏi người làm trình cần có những kỹ năng cần thiết của một nhân viên Marketing như khả năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng sales… để hoàn thành các chỉ số kinh doanh mà công ty đề ra.

So với công việc của một Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược Viên là công việc vất vả hơn bởi tính chất “lăn lộn” ngoài đường, tuy nhiên khi đã làm quen với nghề, bạn có thể xây dựng mạng lưới ổn định theo khu vực cho riêng mình và có mức thu nhập đáng mơ ước. 

Thu nhập của Trình Dược Viên như thế nào?

Mức thu nhập của Trình Dược Viên luôn cao hơn so với những ngành khác

Mức thu nhập của Trình Dược Viên luôn cao hơn so với những ngành khác

Thu nhập cao là một trong những lý do khiến Trình Dược Viên là công việc được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh số tiền lương chính thức, mức thu nhập của người làm Trình dựa vào thưởng doanh số và chiết khấu sản phẩm. Tuấn Anh, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã theo đuổi công việc Trình dược viên 04 năm từ khi ra trường cho biết: “Tổng thu nhập mỗi tháng của Trình Dược viên dao động từ 15 – 20 triệu, trong đó mức % doanh thu thường gấp 4 – 5 lần lương chính nếu chăm chỉ làm việc”.

Với những người mới vào nghề, thu nhập hàng tháng luôn tương xứng với công sức mình bỏ ra và ổn định ở mức 10 triệu/tháng trở lên. Có thể nói, để làm giàu bằng nghề Trình dược viên có thể cần thời gian dài, nhưng để có được cuộc sống ổn định với ngành nghề này là điều không hề quá khó khăn.

Xét tuyển Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược Viên chuyên nghiệp

Bên cạnh các kỹ năng mềm, một Trình dược viên giỏi không thể thiếu những kiến thức Y Dược bài bản để thực hiện tốt công việc của mình. Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bước khởi đầu thuận lợi nhất để chắp cánh ước mơ Trình Dược Viên của bạn.

Để tạo điều kiện theo học ngành Dược thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đây là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tối thiểu đối với những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu tâm huyết, chương trình đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín được đông đảo sinh viên chọn lựa.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung tuyển sinh Y Dược đối với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…nhằm tạo cơ hội cho các bạn lựa chọn ngành nghề học phù hợp cho bản thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung Cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?