Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nào đạt chuẩn Bộ Y Tế năm 2017 ?

Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nào đạt chuẩn Bộ Y Tế năm 2017 ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
17/06/2017 504 Lượt xem

Việc nâng cao trình độ kiến thức là rất cần thiết để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội hiện nay. Với những người đang có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược thì nên học ở đâu tốt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế?

Liên thông cao đẳng Dược cần làm ngay và luôn
Liên thông cao đẳng Dược cần làm ngay và luôn

Hiện nay, ngành Dược đang là một trong những ngành phát triển mạnh ở Việt Nam, để có một công việc ổn định và mức lương cao cũng như địa vị trong xã hội thì người lao động  cần phải nâng cao tay nghề kiến thức chuyên môn. Đó cũng là lý do nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược ngày càng tăng.

 Quy định học Liên Thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào ?

Theo quy định về tuyển sinh liên thông ngành Dược của Bộ Lao Động TB&XH , sau khi tốt nghiệp trung cấp dược được học viên được phép học liên thông ngay lên trình độ Cao đẳng mà không phải đòi hỏi phải chờ đợi 36 tháng kinh nghiệm như trước đây. Như vậy, điều kiện để được học liên thông lên Cao đẳng Dược rất đơn giản, tất cả các học viên (không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền) chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Theo yêu cầu của Bộ Y tế cũng như của nhiều công ty dược phẩm yêu cầu người lao động nhưng năm sắp tới phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để đăng ký học liên thông lên trình độ cao đẳng.

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy với thời gian đào tạo là 1,5 năm. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế tạo môi trường tốt nhất cho người học.Bên cạnh đó, nhà trường còn có cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ở Yên Bái giúp cầu nâng cao trình độ kiến thức về Y Dược cho các thí sinh tại khu vực này. 

Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật thuận tiện cho những người có nhu cầu vừa đi học, vừa đi làm.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa tphcm tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông năm 2017
Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông năm 2017

Hồ sơ học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Phiếu đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Phong bì có dán sẵn tem, lưu ý cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106, Nhà B, Số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái : 46 Nguyễn Đức Cảnh – Tổ 48 Phường Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Nguồn : trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?