Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển năm 2018 cần điều kiện ra sao?

Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển năm 2018 cần điều kiện ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30/03/2018 241 Lượt xem

Dược hiện nay được xem là ngành tiềm năng phát triển và đây cũng chính là lý do thu hút nhiều bạn trẻ theo học, Vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngày nay, nền kinh tế phát triển thời đại hội nhập kinh tế cả nước, thì con người cũng chú trọng tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân hơn. Theo nguồn tin từ trang Tin 24/7 cho biết hiện nay nguồn nhân lực ngành Y tế đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Đây là cơ hội để những bạn đăng ký theo học Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá hấp dẫn. Căn cứ theo quy chế mới của bộ đưa ra Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi, tuy nhiên thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để phục vụ tốt cho thời gian học tập tại trường

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào?

Một điều dưỡng viên giỏi, ngoài sự nổ lực cố gắng của bản thân thì các thí sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng để sau tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng là điều cần thiết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số đại chỉ đáp ứng đủ tiêu chuẩn đầu ra trong việc đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp.

Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề thực hành cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo và trở thành một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay được bộ Y tế và đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh tin tường và đánh giá cao. Thế mạnh của nhà trường là có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phòng thực hành thí nghiệm phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo và có tâm huyết với nghề.

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các thí sinh có nhu cầu học tập ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018 có thể chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản sao giấy khai sinh photo công chứng
  • Học bạ trung học phổ thông (01 bản sao photo công chứng)
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần đây, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về cho nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Tìm hiểu về bệnh loãng xương tại: http://benhlyxuongkhop.net/benh-loang-xuong-la-gi-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-benh-loang-xuong.html

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?