Danh mục
Trang chủ > Bệnh Răng Miệng > Bệnh Hôi Miệng > Bài thuốc chữa bệnh hôi miệng hiệu quả chưa đến 5 ngàn đồng

Bài thuốc chữa bệnh hôi miệng hiệu quả chưa đến 5 ngàn đồng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
23/02/2017 582 Lượt xem

Hôi miệng là căn bệnh có rất nhiều người gặp phải trong cuộc sống. Làm thế nào để chữa chứng hôi miệng nhanh chóng, hiệu quả? Theo dõi bài viết sau, chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn.

Bài thuốc chữa bệnh hôi miệng bằng lá bạc hà

Bài thuốc chữa bệnh hôi miệng bằng lá bạc hà

Để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh hôi miệng đáng ghét, bạn đọc có thể áp dụng các bài thuốc chữa bệnh bằng “cây nhà lá vườn” được nha sĩ Nguyễn Hồng Anh làm cán bộ tuyển sinh trung cấp nha khoa 2018 hướng dẫn cụ thể như sau:

Bài thuốc chữa bệnh hôi miệng bằng lá bạc hà

Chuẩn bị: 1 nắm lá bạc hà tươi.

Cách thực hiện: Theo các chuyên gia ngành dược học thì bạn đem nắm lá bạc hà đã chuẩn bị rửa sạch, giã nát và cho vào cốc, thêm nước theo tỉ lệ 1:3 để súc miệng ngày 3 lần. Bài thuốc này thực hiện rất đơn giản, ngoài việc điều trị bệnh hôi miệng thì còn ngăn ngừa các bệnh răng miệng vô cùng hiệu quả.

Bài thuốc chữa hôi miệng từ vỏ chanh tươi

Chuẩn bị: 2 quả chanh tươi.

Bài thuốc chữa hôi miệng từ vỏ chanh tươi

Bài thuốc chữa hôi miệng từ vỏ chanh tươi

Cách thực hiện: Bạn đọc đem quả chanh đã chuẩn bị bóc lấy phần vỏ bên ngoài, rửa sạch và cho vào miệng nhai thật kỹ rồi nuốt luôn cả vỏ. Cách làm này không chỉ diệt khuẩn hiệu quả mà còn ngăn ngừa bệnh hôi miệng tái phát.

Ngoài cách làm trên, bạn đọc có thể kết hợp nước cốt chanh và muối biển xay để xúc miệng mỗi ngày 2 lần để giúp làm sạch các nướu răng, chữa bệnh hôi miệng hiệu quả.

Bài thuốc chữa bệnh hôi miệng bằng lá ngò gai và muối hạt

Chuẩn bị: 1 nắm lá ngò gai, 1 thìa cà phê muối hạt.

Cách thực hiện: Ngò gai đem rửa sạch và cho vào nồi sắc lấy nước thật đặc, thêm vào đó chút muối hạt đã chuẩn bị rồi dùng đũa khuấy đều. Người bệnh dùng nước này để súc miệng hàng ngày, sau khi thức dậy và sau mỗi bữa ăn. Kiên trì thực hiện trong khoảng 7 ngày sẽ thấy được hiệu quả.

Bài thuốc chữa bệnh hôi miệng bằng sữa chua và gừng tươi

Chuẩn bị: 1 hộp sữa chua không đường, 2 củ gừng tươi.

Bài thuốc chữa bệnh hôi miệng bằng sữa chua và gừng tươi

Bài thuốc chữa bệnh hôi miệng bằng sữa chua và gừng tươi

Cách thực hiện: Vì sữa chua có tác dụng diệt khuẩn và giảm các mảng bám trong miệng hiệu quả nên bạn đọc hãy ăn một hộp sữa chua không đường sau đó sử dụng trà gừng tươi (gừng tươi thái lát mỏng rồi pha với nước nóng) để uống để làm tăng hiệu quả diệt khuẩn và bảo vệ sức khỏe răng miệng, nhờ đó mà chữa bệnh hôi miệng nhanh chóng, hiệu quả.

Trên đây là một số bài thuốc chữa bệnh hôi miệng vô cùng hiệu quả bằng cách loại nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm, rẻ tiền. Nếu đang mắc phải căn bệnh đáng ghét này thì hãy áp dụng thử xem nhé, đảm bảo hiệu quả sẽ khiến bạn đọc phải bất ngờ.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng tiêu cực do bệnh hôi miệng gây ra và giải pháp khắc phục

Hôi miệng không chỉ là một vấn đề xã hội mà còn có thể gây …