Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Địa chỉ học chuyển đổi trung cấp nha khoa tại TP. Hồ Chí Minh?

Địa chỉ học chuyển đổi trung cấp nha khoa tại TP. Hồ Chí Minh?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
08/02/2017 771 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng đang làm ở phòng khám nay em muốn học chuyển đổi sang nha khoa chuyên về làm răng thẩm mỹ, không biết tại tphcm có trường nào đào tạo, đia chỉ học ở đâu?

Hiện nay, Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân cũng ngày càng tăng cao với đầy đủ các loại hình điều trị được các bệnh nhân đề nghị như trám răng, trông răng tháo lắp, bọc răng sứ.. và đó cũng là một trong những nguyên nhân thúc đẩy ngành nha khoa phát triển mạnh trong những năm gần đây.

dao-tao-phuc-hinh-rang-tham-my-1

Số lượng Nha sĩ tại Việt Nam còn khá ít bởi vậy sau khi tốt nghiệp trung cấp nha khoa người học sẽ có nhiều lựa chọn công việc. Học viên có thể bắt đầu làm quen với những công việc tại một số bệnh viện phòng khám có quy mô nhỏ để tích lũy kinh nghiệm, sau khi trau dồi và nâng cao kỹ năng các bạn hoàn toàn có thể xin làm tại các viện răng hàm mặt do chính phủ đứng ra mở, các trung tâm y tế của các công ty, trung tâm y tế tư nhân tùy vào khả năng của mỗi người.

Địa chỉ học Văn bằng 2 trung cấp nha khoa Sài Gòn

Trường trung cấp y khoa pasteur là một trong số ít những trường có chuyên ngành đào tạo Trung cấp nha khoa chuyên ngành kỹ thuật phục hình răng trên địa bàn TPHCM. Nhiều năm nay địa chỉ của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã đào tạo ra nhiều thế hệ đội ngũ kỹ thuật viên phục hình răng với nhiều thế hệ xuất sắc đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn hoặc ít cũng là các phòng khám nha khoa tại TP.HCMvà các tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ giảng viên, Bác sĩ đều tốt nghiệp ở các trường lớn về đào tạo y khoa cùng với những năm tu nghiệp ở nước ngoài. Cùng với hệ thông cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ giúp sinh viên có thể trau dồi kiến thức và thực hành cũng như thực nghiệp được dễ dàng.

Hiện tại đây là môi trường được đánh giá tốt để học sinh có thể khơi nghề khởi nghiệp đam mê đối với các ngành nghề đào tạo y khoa. Không những trường chú trọng đến chất lượng đào tạo, mà nhà trường còn tiến tới thành lập trung tâm tư vấn việc làm y khoa để là cầu nối giúp sinh viên đến với cơ hội việc làm nha khoa cũng như việc làm trong các ngành y dược được dễ dàng hơn.

trung-cap-nha-khoa-sai-gon-1

Địa chỉ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng TPHCM :

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …