Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có được liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có được liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
23/05/2017 407 Lượt xem

Em mới tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng và có mong muốn liên thông Cao đẳng xét nghiệm để mở rộng chuyên môn, trường hợp của em có đủ điều kiện?

Tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có được liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có được liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Trung cấp kỹ thuật phục hình răng có được liên thông Cao đẳng xét nghiệm là câu hỏi được rất nhiều bạn sinh viên trong ngành và ngoài ngành thắc mắc khi nhu cầu học các ngành đan xen khá đa dạng. Đây không chỉ cách các bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn, bằng cấp mà còn là cách tiếp cận với cơ hội việc làm dễ dàng hơn sau khi ra trường. Để giải đáp những băn khoăn của các bạn trẻ, Ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn giải đáp.

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có được liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Nếu như những năm trước để có thể liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm thì các thí sinh buộc phải học Trung cấp xét nghiệm. Tuy nhiên bắt đầu năm 2017, các thí sinh không cần phải tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm mới được liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm. Nhưng để có thể hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng xét nghiệm các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà mình định liên thông, thời gian học chuyển đổi lấy chứng chỉ là 3 tháng.

Các học viên phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp một trong những ngành sau đây: Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp điều dưỡng đa khoa,Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Nha khoa, …

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa tphcm tuyển sinh năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo thông tin Tuyển sinh Y, Dược, đối với trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, bạn hoàn toàn có thể liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng xét nghiệm. Những để có thể chính thức theo học Cao đẳng Xét nghiệm, bạn cần phải học thêm 3 tháng để có được chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với đúng chuyên ngành mà em muốn học liên thông, việc học chuyển đổi có thể đăng ký ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng đã được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, giúp thí sinh có thể lựa chọn những chuyên ngành mà mình yêu thích phù hợp với bản thân.

Hồ sơ Trung cấp nha khoa liên thông Cao đẳng xét nghiệm

Hồ sơ Trung cấp nha khoa liên thông Cao đẳng xét nghiệm bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xếp lịch học sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Có thể bạn quan tâm

Năm 2020 xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có khó không?

Mùa tuyển sinh năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển ngành Cao …