Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Văn bằng 2 Trung cấp Phục hình răng – Nha khoa thẩm mỹ

Văn bằng 2 Trung cấp Phục hình răng – Nha khoa thẩm mỹ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
23/09/2015 1,571 Lượt xem

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng chuyển đổi từ các ngành khác với thời gian học từ 10 đến 12 tháng dựa trên trình độ bằng cấp chuyên môn của từng đối tượng người học.

“Cái răng, cái tóc là góc con người” nhiều người có khiếm khuyết về răng luôn mong muốn chỉnh sửa hàm răng của mình trông thẩm mỹ hơn, để tự tin hơn với nụ cười khi giao tiếp. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và một nụ cười rạng rỡ thường gây thiện cảm với người đối diện. Nếu kỹ năng là chủ chốt, thì ngoại hình sẽ là chất xúc tác để dẫn tới thành công. Đây chính là động lực mạnh mẽ thôi thúc nhiều người lựa chọn hình thức Phục hình răng thẩm mỹ.

tuyen-sinh-ky-thuat-vien-phuc-hinh-rang

Kỹ thuật Phục hình răng thẩm mỹ là ngành học nhằm nâng cao thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng. Người làm công tác phục hình răng gọi là Kỹ thuật viên phục hình răng.

Kỹ thuật Viên Phục hình răng là người có kiến thức và kỹ năng cơ bản trình độ Trung cấp, làm việc tại các Labo phục hình răng: mẫu hàm, sáp, mài sườn kim loại, đắp sứ, mài răng, nhổ răng, nẹp răng, phục hình răng thẩm mỹ của các cơ sở chuyên về Nha khoa.

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa thẩm mỹ

Thời gian gian học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Phục hình răng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là 12 tháng, áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các nhòm ngành như: Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa,… có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp hoặc muốn thêm nghề tay trái để tăng thu nhập hay thỏa niềm yêu thích cá nhân.

Thời gian đào tạo VB2 Kỹ thuật Phục hình răng là 10 tháng, áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, hộ sinh, Y tế dự phòng,… có nhu cầu học văn bằng 2 ngành Nha khoa để thay đổi định hướng nghề nghiệp, hoặc kết hợp học song bằng để mở rộng và nâng cao kiến thức chuyên môn.

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép hành nghề Nha khoa hoặc học tiếp liên thông lên Đại học trình độ Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt khi đủ điều kiện của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-nha-khoa

Địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …