Danh mục
Trang chủ > Nha Khoa Thẩm Mỹ > Trám Răng Thẩm Mỹ – Những Điều Cần Biết

Trám Răng Thẩm Mỹ – Những Điều Cần Biết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
15/03/2016 977 Lượt xem

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp dùng vật liệu nhân tạo để thay thế cho phần mô răng bị khuyết thiếu. Theo đó, Nha sĩ sẽ tạo hình trên thân răng như cạnh răng, rìa răng, mặt nhai, mặt trong, cổ răng,… để hoàn thiện hình thể thân răng đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Tram-rang-tham-my-dem-lai-nu-cuoi-tham-my-cao

Những trường hợp Nha sĩ áp dụng trám răng thẩm mỹ:

Theo các Nha sĩ, các trường hợp nên áp dụng phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ sau đây:

– Răng bị bể vỡ, sứt mẻ do thương tổn, va chạm hay ăn nhai

– Răng bị mòn do lực nhai, lực cơ học (chải răng) hay do sự bào mòn của acid

– Răng bị phá hủy mô răng do bệnh lý như sâu răng, viêm tủy,…

– Răng có hình thể không hoàn hảo như bị ngắn, bị méo, quá nhỏ,…

Như vậy, trám răng thẩm mỹ chỉ tác động đến phần thân răng có khiếm khuyết, có thể ở rìa răng, cạnh răng, mặt nhai hoặc cổ chân răng,… Những phần thân răng bình thường, không có khiếm khuyết thương tổn sẽ không tác động đến.

tram-rang-tham-my-khong-gay-ton-thuong

Đây cũng chính là ưu điểm của phương pháp trám phục hình răng thẩm mỹ. Vì trong khi trám răng thẩm mỹ hoàn toàn không làm tổn thương hay xâm lấn mô răng thật nên không gây đau đớn cho bệnh nhân. Vì thế nếu hỏi ưu điểm quan trọng nhất của phương pháp phục hình trám răng thẩm mỹ là gì thì đó là có thể khôi phục hình thể răng hoàn chỉnh mà không xâm lấn răng thật. Đó là điều mà phục hình bọc răng sứ không thể tạo ra được.

Công nghệ trám răng thẩm mỹ bền và đẹp nhất

Dù có ưu điểm quan trọng là không xâm lấn răng thật nhưng lại mắc phải một nhược điểm khá lớn là có độ bền bám không cao. Bởi vì về bản chất trám răng chỉ là dùng miếng trám gá lên thân răng, không thể hoàn nhập hoàn toàn với mô răng thật được.

Vì thế, để khắc phục được nhược điểm này giúp cho khách hàng và bệnh nhân có nhu cầu muốn trám răng thẩm mỹ có thể yên tâm hơn khi sử dụng, tốt nhất nên ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Công nghệ sử dụng laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám nên có thể giúp miếng trám hình thành được hàng ngàn các chân bám rắn chắc với mô răng thật nên không dễ bị bung bật, đứt gãy. Miếng trám giữ nguyên kích cỡ trước và sau hóa cứng mà không co rúm lại nên không gây ra hiện tượng khe hở, khoang rỗng nên tránh được tình huống ê buốt răng sau trám như nhiều kỹ thuật khác.

Tram-rang-tham-my

Nhờ vậy mà hiệu quả trám răng thẩm mỹ đạt được hiệu quả lâu dài, vừa khôi phục lại chức năng ăn nhai, vừa khôi phục tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Do đó, nếu muốn thực hiện hàn răng tốt hơn bằng công nghệ hiện đại, có thể đến trực tiếp Trung tâm Nha khoa, Nha sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ cũng như là về vấn đề trám răng thẩm mỹ là gì tận tình cho bạn.

Thông báo trung cấp nha khoa tuyển sinh địa chỉ nộp hồ sơ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyenTrường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.6556.333.

Có thể bạn quan tâm

Những sai sót thường gặp và cách khắc phục khi thực hiện kỹ thuật trám răng

Trám răng là quá trình được thực hiện để khôi phục hình dáng, chức năng …