Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Mục tiêu đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
17/12/2016 1,001 Lượt xem

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng uy tín và chất lượng, nhằm đảm bảo đầu ra cho tất cả các sinh viên.

Kỹ thuật viên phục hình răng chuyên nghiệp
Kỹ thuật viên phục hình răng chuyên nghiệp

Là một trong những cơ sở đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn đi đầu trong công tác giáo dục, đảm bảo chất lượng tốt cho từng sinh viên sau khi ra trường. Với mục tiêu nâng cao chất lượng, đưa những sinh viên có tài phục vụ cho ngành Y, trường đã và đang tuyển sinh hệ Trung cấp Nha Khoa.

Mục tiêu đào tạo của trường

Để đáp ứng được nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho toàn xã hội, trường luôn đưa ra những mục tiêu cho các Kỹ thuật viên phục hình răng học tập tại trường:

  • Cần phải có quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về ngành chuyên khoa răng hàm mặt. Có được những tích lũy kiến thức về nha khoa theo đúng tiêu chuẩn, chương trình hệ đào tạo chính quy.
  • Kỹ thuật viên phục hình răng cần phải am hiểu tất cả về các các chuyên ngành liên quan, khiến cho việc chuẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân bị sai lệch.
  • Cần có kinh nghiệm xử trí bệnh tình theo phương pháp mới, hiện đại hơn, tốt hơn, biết vận dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất từ các máy móc và sáng chế mới trên cả nước và Thế giới. Từ đó, áp dụng vào quy trình điều trị và làm nha khoa thẩm mỹ cho bệnh nhân.
Chọn những trường đào tạo nha khoa tốt nhất
Chọn những trường đào tạo nha khoa tốt nhất

Đào tạo cần phải có chất lượng

Để lựa chọn của mình trở nên tốt nhất, bạn nên chọn học nha khoa hướng đi sáng suốt và vô cùng thông minh. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể đào tạo ngành nha khoa, với nhiều năm kinh nghiệm bạn nên chọn trường Trung cấp kỹ thuật phục hình răng uy tín, đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Tại đây, có rất nhiều giảng viên là các nha sĩ giàu kinh nghiệm, sẽ trực tiếp giảng dạy giúp bạn nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại. Đây chính là cơ hội tốt giúp các bạn thí sinh lựa chọn cho mình một hướng đi thích hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh các bạn có thể liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …