Danh mục
Trang chủ > Nha Khoa Thẩm Mỹ > Cấy Ghép Implant > Kỹ Thuật Phục Hình Răng Bằng Phương Pháp Cấy Ghép Implant Học Ở Đâu Chất Lượng?

Kỹ Thuật Phục Hình Răng Bằng Phương Pháp Cấy Ghép Implant Học Ở Đâu Chất Lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29/09/2015 1,156 Lượt xem

Kỹ thuật phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép răng Implant đem lại những hiệu quả phục hình răng vượt trội so với những kỹ thuật nha khoa truyền thống. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những giới hạn nhất định về đối tượng có thể được cấy ghép Implant.

ky-thuat-cay-ghep-implant

Trong trường hợp mất 1, nhiều hay thậm chí toàn hàm bạn vẫn có thể thực hiện cấy ghép implant. Những yêu cầu cần có để thực hiện cấy ghép là xương đủ kích thước và chắc khỏe; bệnh nhân trên 18 tuổi, bệnh nhân có sức khỏe tốt …

 Quy trình Phục hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

Trước tiên, Nha sĩ sẽ thăm khám, chụp phim giúp đánh giá cụ thể tình trạng xương hàm, vị trí mất răng cần phục hình, sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

  • Nếu bệnh nhân đang mắc các bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm tủy, viêm nướu…cần điều trị triệt để trước khi thực hiện cấy ghép.
  • Những bệnh nhân đang gặp rắc rối về các bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp..cần sử dụng thuốc điều trị và kiểm soát tốt bệnh của mình. Trong những trường hợp này bệnh nhân cần trao đổi rõ ràng với bác sĩ để có những giải pháp phù hợp và an toàn nhất.
  • Nha sĩ thực hiện đặt trụ implant làm bằng titan vào trong xương hàm. Trong giai đoạn thăm khám, dựa vào tình trạng mất răng và vùng xương hàm như thế nào mà bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp nhất.

Với những bệnh nhân muốn rút ngắn thời gian điều trị thì có thể lựa chọn cấy ghép implant đồng thời sau nhổ răng. Sau khi nhổ răng khoảng 1-3 tuần sau khi vết thương đã lành, bác sĩ có thể cấy ghép trụ implant cho bạn. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này yêu cầu xương hàm vẫn khỏe mạnh, vùng xương ổ răng không bị bể…Phương pháp này hầu như loại bỏ được tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày.

Thời gian chờ implant tích hợp cố định trong xương khoảng 1-6 tháng tùy từng trường hợp cụ thể Nha sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trên. Thân răng chỉ được gắn khi trụ implant đã cố định chắc chắn trong xương.

ki-thuat-cay-ghep-implant-hien-dai

Trường trung cấp nha khoa tuyển sinh nào đào tạo uy tín và chất lượng?

Kỹ thuật phục hình răng sứ bằng kỹ thuật cấy ghép implant là một kỹ thuật khó và phức tạp, quy trình cấy ghép trải qua 2 giai đoạn cơ bản cấy ghép implant và phục hình răng sứ lên trụ implant. Sau quá trình này bạn hoàn toàn có thể tự tin về những chiếc răng phục hình đẹp tư nhiên, chắc chắn như răng thật.

Do những tính năng và ưu điểm vượt trội như vậy, việc học kỹ thuật cấy ghép Implant hiện nay chỉ được thực hiện tại những trường đào tạo nha khoa có  phòng nha hiện đại, có đủ điều kiện máy móc và cơ sở vật chất.

Để giúp các bạn có thể tham khảo và lựa chọn Trường học dựa trên những tiêu chí trên thì hiện tại có Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại. Và Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang có chính sách miễn giảm học phí để các bạn yêu thích nghề Nha khoa giảm bớt nỗi lo về học phí, vì ngành Y Dược là ngành có mức học phí khá cao.

Địa chỉ đào tạo Nha khoa thẩm mỹ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

tuyen-sinh-trung-cap-nha-khoa

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp Nha khoa, có lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật dành cho học viên vừa học vừa làm.

Có thể bạn quan tâm

Cạo vôi răng có khó? Lợi ích của việc cạo vôi răng định kỳ

Cạo vôi răng là một quy trình phổ biến trong nha khoa để loại bỏ …