Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Hà Nội đào tạo VB2 Trung cấp nha khoa học vào thừ 7 và chủ nhật

Hà Nội đào tạo VB2 Trung cấp nha khoa học vào thừ 7 và chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
06/07/2018 318 Lượt xem

Thí sinh đang có công việc trong giờ hành chính nhưng muốn đạt thêm tấm bằng Trung cấp nha khoa có thể tham khảo về địa chỉ đào tạo ngành học này vào thứ 7 và chủ nhật dưới đây

Hà Nội đào tạo VB2 Trung cấp nha khoa học vào thừ 7 và chủ nhật

Hà Nội đào tạo VB2 Trung cấp nha khoa học vào thừ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo VB2 Trung cấp nha khoa ngoài giờ hành chính

Với mong muốn mở rộng kiến thức về Nha khoa (Kỹ thuật Phục hình răng)  giúp bản thân tự chăm sóc chính mình cũng như những người thân xung quanh mà còn là cơ hội giúp các bạn trẻ có thể tiếp cận được cơ hội việc làm tốt hơn. Tuy nhiên đối với những thí sinh đang đi làm thì việc bỏ thời gian hành chính đi học là điều vô cùng khó khăn khi cuộc sống đòi hỏi cơm, áo, gạo, tiền,…theo đó mong muốn về một chương trình vừa học vừa làm là mong muốn của nhiều bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đấu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh vừa đi học, vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật.

Điều kiện tuyển sinh và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Hà Nội

Với những thí sinh có mong muốn tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Hà Nội để thực hiện ước mơ, nhu cầu bản thân, thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục của Việt Nam.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Hà Nội phụ thuộc vào từng trường hợp của người học. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa học thứ 7 và chủ nhật thì thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng; thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, …thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa học thứ 7 và chủ nhật là 10 tháng.

Với những học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Hà Nội sẽ được cấp bằng Trung cấp Nha khoa và được phép Liên thông bậc học cao hơn như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh VB2 Trung cấp nha khoa năm 2018

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2019

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa thì cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký, các giấy tờ cần phải có bao gồm:

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Theo đó chỉ cần đáp ứng điều kiện đặt và nộp hồ sơ theo đúng quy định, cơ hội trúng tuyển của bạn là rất lớn. Hồ sơ xét tuyển thí sinh xin gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …