Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp năm 2017

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30/08/2017 604 Lượt xem

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là thông tin quan trọng thí sinh cần nhớ do đến năm 2021 tất cả các bệnh viện chỉ nhận cán bộ y tế trình độ Cao đẳng.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp năm 2017

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ đang là hướng đi mới của nhiều bạn trẻ có mong muốn cải thiện kiến thức chuyên môn và nâng cao giá trị bằng cấp nhằm giúp sinh viên ra trường có nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Đây là thời gian quan trọng giúp sinh viên hoàn thiện lại kiến thức của bản thân để có thể tự tin ra trường tìm được việc và làm được việc. Dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên giàu chuyên môn cùng phương pháp giáo dục đạt chuẩn của Bộ, đặc biệt quá trình đầu tư nghiêm túc trong việc xây dựng hệ thống bệnh viện riêng vừa phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân vừa là nơi sinh viên thực hành thực tế chính là ưu điểm vượt bậc tạo ra những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ với thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với lịch học này, sinh viên có thể chủ động thời gian trong việc đi học tập vừa có thể đảm bảo công việc đang làm hiện tại.

Điều kiện liên thông Cao đẳng điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Để nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ nhân lực ngành Y – Dược, Bộ Y tế đã ra thông tư chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên yêu cầu trình độ từ Cao đẳng trở lên. Như vậy trong thời gian tới, những học viên tốt nghiệp Trung Cấp chuyên nghiệp Y Dược nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng bắt buộc phải liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học nếu muốn trở thành cán bộ ngành Y tế. Do đó việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp ngay từ hôm nay chính là một trong những quyết định sáng suốt. Đây không chỉ là con đường ngắn giúp bạn nâng cao bằng cấp chuyên môn mà còn là cách giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn cho chính mình.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, thí sinh phải đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Như vậy, cho dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp sức khỏe khác chuyên ngành Dược vẫn có thể tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. 

Đặc biệt theo quy chế mới học viên được phép học ngay liên thông lên trình độ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp Trung cấp mà không yêu cầu kinh nghiệm. Điều này giúp sinh viên không bị gián đoạn quá trình học tập và tiết kiệm thời gian để kịp thời chuẩn bị kiến thức, bằng cấp phù hợp với sự thay đổi trong quy định nghề nghiệp năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Chuyên trang Cao đẳng Y Dược Cần Thơ lưu ý đến bạn, hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của nhà Trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT

Lưu ý các giấy tờ photo cần được công chứng rõ ràng và nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.

Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …