Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Địa chỉ học Trung cấp Nha khoa Hà Nội tốt nhất

Địa chỉ học Trung cấp Nha khoa Hà Nội tốt nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
21/04/2017 3,378 Lượt xem

Là một trong những ngành Hot nhất trong thẩm mỹ, nha khoa được rất nhiều bạn trẻ theo học và địa chỉ học Trung cấp Nha khoa Hà Nội tốt nhất được tìm kiếm nhiều hiện nay.

Địa chỉ học Trung cấp Nha khoa Hà Nội tốt nhất

Địa chỉ học Trung cấp Nha khoa Hà Nội tốt nhất

Không chỉ ra trường dễ tìm việc hơn so với các ngành khác mà những người làm trong lĩnh vực nha khoa như: bác sĩ răng hàm mặt, kỹ thuật viên phục hình răng,…có cơ hội sở hữu những mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Mặc dù lĩnh vực này tuy mới xuất hiện như thu hút không ít sinh viên theo học, do đó những thông tin về trường đào tạo, địa chỉ học Nha khoa tốt nhất đang được các bạn trẻ tìm kiếm. Đặc biệt mùa tuyển sinh đang đến cận kề, những thông tin tuyển sinh Trung cấp Nha khoa là một trong những thông tin HOT nhất trên các trang mạng xã hội.

Trường đào tạo trung cấp nha khoa tại Hà Nội

Nằm trong TOP những trường có chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y chuyên ngành Nha khoa trên địa bàn Hà Nội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur như một địa chỉ quen thuộc đối với những người các bạn trẻ trong việc đào tạo đội ngũ y sĩ, kỹ thuật viên nha khoa với nhiều khóa xuất sắc đang làm việc tại tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước và những phòng khám uy tín trên địa bàn hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được đầu tư bài bản với đội ngủ giảng viên, bác sĩ tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực y khoa và được tu nghiệp trong và ngoài nước. Không chỉ đầu tư trong lĩnh vực con người, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn nổi tiếng với hệ thống giáo dục, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ giúp sinh viên có thể lĩnh hội được những kiến thức về y khoa nhanh nhất. Đồng thời, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, phòng khám trên cả nước giúp các bạn sinh viên không chỉ nhuần nhuyễn trong lý thuyết mà thành thạo trong việc làm nghề khi được trực tiếp khám bệnh, thực hành trên những trang thiết bị y tế được sử dụng trong điều trị các bệnh nói chung và bệnh răng miệng nói riêng.

Đào tạo phục hình răng thẩm mỹ

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hiện tại được đánh giá là một trong những ngôi trường tốt giúp khơi nguồn đam mê đối với những bạn trẻ yêu thích ngành đào tạo y khoa. Đặc biệt kể từ khi thành lập, trường không chỉ chú trọng trong việc đào tạo, đảm bảo chất lượng đầu ra mà trong thời gian tới, nhà trường còn dự định tiến hành thành lập trung tâm tư vấn việc làm y khoa giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm trong nha khoa nói riêng và trong các ngành Y Dược nói chung được dễ dàng nhất.

Tuyển sinh Nha khoa 2017 tại Hà Nội

Thực hiện chủ chương đào tạo của Bộ LĐTB&XH về tuyển sinh Trung cấp Y và Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo, trong đó có Trung cấp Nha khoa. Đối với tuyển sinh Trung cấp Nha khoa, nhà trường xét theo hình thức xét tuyển học bạ THCS và THPT. Trong đó, thời gian đào tạo đối với đối tượng xét theo hình thức xét tuyển học bạ THCS là 36 tháng. Trong thời gian này, người học sẽ được bổ túc những kiến thức THPT và sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng Trung cấp Nha khoa. Đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT, thời gian đào tạo sẽ là 27 tháng đối với đối với thí sinh hoàn thành THPT nhưng chưa có bằng và 20 tháng cho thí sinh đã được cấp bằng THPT. Đối với 2 hình thức xét tuyển này sau khi hoàn thành khóa học đều có thể liên thông lên Đại học Y chuyên ngành Nha khoa hoặc tham gia luôn vào hệ thống y tế.

Trong năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cũng tuyên sinh hệ văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa và thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng đối với những thí sinh thuộc chuyên ngành khác và 10 tháng đối với thí sinh đã có 1 văn bằng đào tạo nằm trong nhóm các chuyên ngành sức khỏe. Nếu thí sinh có đam mê và mong muốn ứng tuyển vào Trung cấp kỹ thuật phục hình răng bạn có thể gửi hồ sơ đến địa chỉ:

Tuyển sinh Trung cấp Nha Khoa

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …