Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Địa chỉ đào tạo thế hệ Dược sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng tại Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo thế hệ Dược sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng tại Cần Thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29/08/2017 574 Lượt xem

Giữa lo toan tìm kiếm cho mình ngành nghề phù hợp, địa chỉ đào tạo thế hệ Dược sĩ tài năng nổi tiếng tại Cần Thơ như tia sáng chói lòa soi bước thế hệ trẻ.

Địa chỉ đào tạo thế hệ Dược sĩ tài năng nổi tiếng tại Cần Thơ

Cùng với tiến trình phát triển của xã hội, ngành Dược đang từng bước tạo ra những cú hích ngoại mục đánh dấu vai trò của mình trong công cuộc khẳng định vị trí của mình. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, con người ngày càng chú trọng, quan tâm đến sức khỏe bản thân hơn cũng là lúc ngành Dược càng cho thấy tầm quan trọng của mình với những Dược sĩ trẻ giỏi chuyên môn giàu y đức tốt nghiệp từ các Trường Cao đẳng Y Dược.

Đối với những ai có mong muốn theo học ngành Dược, để thực sự thành công trong nghề ngoài bản thân người học cần cố gắng trong quá trình học tập, rèn luyện không ngừng nghỉ, đồng thời phụ thuộc không nhỏ vào nền tảng môi trường học tập mà bạn chọn lựa.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ giỏi chuyên môn, linh hoạt kỹ năng mềm

Ít ai biết rằng kỹ năng mèm đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống, nhờ chúng mà bạn không chỉ dễ dàng trong giao tiếp mà còn là hậu tố để giúp bạn tiến xa hơn trong việc và các mối quan hệ. Đặc biệt đối với ngành tiếp xúc với nhiều người bệnh như ngành Dược thì kỹ năng giao tiếp càng không thể coi thường.

Một đánh giá Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ giỏi không chỉ nằm chuyên môn mà còn nằm ở kỹ năng giao tiếp giữa Dược sĩ với người bệnh, đồng nghiệp,…Đặc biệt đối với ngành Dược, kỹ năng mềm là một yếu tố quyết định đến lượng khách hàng và doanh số sản phẩm nơi bạn làm việc. Nếu bạn có kỹ năng mềm tốt, khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt thì cơ hội ký kết những hợp đồng “béo bở” không còn là khó khăn. Tất cả điều này bạn sẽ có được sau khi đăng kỹ học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần Thơ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tại Cần Thơ?

Bên cạnh việc không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng mềm để thành công trong ngành Dược phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, quan trọng người học xác định được mục tiêu và lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy để phát triển mục tiêu của mình như thế nào. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cần Thơ  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu khi người học không chỉ được tiếp xúc với nghề sớm mà còn là môi trường hỗ trợ bạn rất nhiều sau khi tốt nghiệp với công việc ổn định cùng mức lương đáng mơ ước.

Không hổ danh là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Dược học tại Cần Thơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn khiến các tín đồ Y Dược phải ngả mũ trước chất lượng đầu ra cũng như trong quá trình đào tạo. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng, thiết bị thực hành, thí nghiệm hiện đại…đã và đang đào tạo nhiều thế hệ sinh viên có trình độ cao và làm việc trong nhiều cơ sở của hệ thống y tế trên cả nước.

Với lịch sử hình thành và phát triền gần 10 năm, Trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học khi không chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy mà còn mở rộng các ngành với chương trình Liên thông Cao đẳng Dược hay Xét nghiệm, tăng lựa chọn cũng như nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh. Với quá trình lỗ lực của mình hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường đào tạo Dược sĩ chất lượng cao hệ Cao đẳng tại Việt Nam.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển chuyên ngành Dược học cần chuẩn bị hồ sơ và gửi chuyển phát nhanh qua Bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.

Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …