Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
28/04/2017 865 Lượt xem

Hoàn thiện nụ cười với hàm răng chắc khỏe đẹp là một trong những xu thế mới của xã hội, điều này góp phần giúp ngành kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ trở hấp dẫn hơn lúc nào.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ tại Hà Nội

Ông cha ta có câu “cái răng cái tóc là vóc con người” để thấy rằng răng là một bộ phận vô cùng quan trọng không chỉ giúp chúng ta thưởng thức những món ăn ngon, giúp cơ thể cung cấp chất dinh dưỡng bằng cách nghiền thức ăn mà răng còn là nhân tố giúp bạn trở nên xinh đẹp và thu hút được ánh nhìn từ người đối diện. Như vậy, việc gìn giữ cho mình một hàm răng khỏe đẹp là vô cùng cần thiết và chính lúc này, các bác sĩ nha kha thẩm mỹ, kỹ thuật viên phục hình,…là những người đóng vai trò quan trọng mà bạn cần tìm.

Đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Hà Nội

Ngành Nha khoa đang trở thành một trong những ngành “hot” bậc nhất trong vài năm trở lại đây ở Việt Nam, do đó mô hình đào tạo nha khoa được mở rộng với sự xuất hiện của hàng loạt hệ đào tạo trung cấp nha khoa tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Một trong những địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ tại Hà Nội cũng như tại TP.HCM được đánh giá uy tín và chất lượng đào tạo chuyên nghiệp đó chính là Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Để trở thành một kỹ thuật viên phục hình răng chuyên nghiệp, quá trình học tập tại  Trung cấp Nha khoa sẽ giúp bạn thực hiện được giấc mơ đó. Tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, các học viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất được đổi mới từng ngày, tạo cơ hội học tập tốt nhất cho các học viên. Đặc biệt với phương châm lý thuyết đi đôi với thực hành, nhà trường đã kết hợp với các cơ sở y tế, phòng khám bệnh hiện đại giúp các sinh viên có thể hiểu rõ hơn bài học, cọ xát thực tế với nghề, có nhiều kinh nghiệm và không bị bỡ ngỡ khi bước chân thực tế vào nghề.

Một sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ thêm thông tin: “Sau khi tốt nghiệp mình khá tự tin về công việc mình đã học và đang đảm nhận. Không chỉ mình mà các bạn sinh viên theo học Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ sau khi tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có thể thực hiện được các công việc chuyên môn kỹ thuật như mài sứ trong Labo, chế tác đắp sứ; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, phục hình cố định, hàm khung, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng…”

Đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Hà Nội

Ngành Nha khoa thiếu nhân lực

Hiện nay, ngành Nha khoa thẩm mỹ đang báo động tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng, đặc biệt là các kỹ thuật viên phục hình răng. Sự phát triển cũng như thị yếu làm đẹp răng miệng, khắc phục các bệnh răng miệng thường gặp để thúc đẩy nhu cầu nguồn lực cho ngành Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ nói riêng và ngành Nha khoa nói chung.

Việc sở hữu hàm răng chắc khỏe là một trong những yếu tố giúp mỗi người ăn ngon hơn, phát âm đúng, chuẩn và một nụ cười khiến nhiều người ngưỡng mộ. Do đó ngành Nha khoa ngày càng phát triển và có mức thu nhập khá khủng. Đặc biệt, khi bạn học xong Trung cấp Nha khoa có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để nâng cao chuyên môn cũng như mở rộng thêm cơ hội xin việc cửa mình. Hơn nữa, việc đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn giúp bạn đến gần hơn với cơ hội việc làm khi bạn được đạo tạo thực tế có thể đi làm luôn sau khi ra trường.

Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ muốn theo đuổi đam mê và trở thành sinh viên của trường. Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2017 các bạn có thể liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …