Danh mục
Trang chủ > Nha Khoa Thẩm Mỹ > Cấy Ghép Implant > Đào Tạo Kỹ Thuật Phục Hình Răng Thẩm Mỹ Ở Đâu Tốt?

Đào Tạo Kỹ Thuật Phục Hình Răng Thẩm Mỹ Ở Đâu Tốt?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
24/10/2015 1,834 Lượt xem

Vì nhiều lý do khác nhau mà không ít người bị khiếm khuyết về răng. Đây chính là lúc các bạn cần tìm đến Kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ để phục hình răng bị mất.

Xem thêm:

 

dao-tao-ky-thuat-hinh-phuc-hinh-rang-tham-my-o-dau-tot

Kỹ thuật phục hình răng bị mất là như thế nào?

Phục hình răng bị mất là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ dùng răng giả để thay thế những răng bị mất, nhằm mang lại tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng của răng. Hàm răng đều đặn sau khi phục hình cũng sẽ giúp khách hàng tự tin và xinh đẹp hơn.

Các phương pháp phục hình răng bị mất?

Hiện nay, có 3 phương pháp phục hình răng bị mất. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà Nha sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Hàm giả tháo lắp: Đây là phương pháp mà bệnh nhân mất răng sẽ được đeo hàm tháo lắp để khắc phục khuyết điểm mất răng. Ngoài ra, hàm giả còn giúp nâng đỡ cơ môi, má, tránh nếp nhăn quanh miệng, giúp nụ cười luôn tươi trẻ, tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp đeo hàm giả tháo lắp để phục hình răng thẩm mỹ hiện ít được ưa chuộng bởi khá vướng víu và không cải thiện được chức năng nhai của răng.

Hàm giả tháo lắp là kỹ thuật phục hình răng truyền thống và hiện nay vẫn được áp dụng cho nhiều trường hợp.

Phương pháp làm cầu răng: Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ mài 2 răng bên cạnh, làm tính chất bắc cầu để cấy ghép răng vào khoảng trống, sau đó gắn răng cố định vào hàm. Làm cầu răng có thể cải thiện tình trạng bị mất một hoặc nhiều răng. Tuy nhiên, vì phải thực hiện mài răng, nghĩa là làm tổn thương 2 răng bên cạnh nên phương pháp này hiện nay cũng ít được ưa chuộng.

Điểm khác biệt giữa cấy ghép implant và làm răng sứ

ky-thuat-cay-ghep-implant

Cấy ghép răng implant: Đây được coi là phương pháp tối ưu nhất giúp phục hình răng bị mất một cách an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi có những ưu điểm như:

– Tính thẩm mỹ cao, màu sắc răng đẹp tự nhiên như răng thật.

– Răng implant có độ bền cao, cải thiện an nhai tốt và có thể duy trì vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

– Không làm ảnh hưởng đến các răng không, không vướng víu và dễ dàng trong vệ sinh răng miệng.

Phẫu thuật cấy ghép implant có an toàn không?

Răng implant hiện nay được đánh giá là vật liệu giúp thay thế răng bị mất tối ưu nhất.

Trường Trung cấp Nha khoa nào đào tạo uy tín và chất lượng?

Kỹ thuật phục hình răng sứ bằng kỹ thuật cấy ghép implant là một kỹ thuật khó và phức tạp, quy trình cấy ghép trải qua 2 giai đoạn cơ bản cấy ghép implant và phục hình răng sứ lên trụ implant. Sau quá trình này bạn hoàn toàn có thể tự tin về những chiếc răng phục hình đẹp tư nhiên, chắc chắn như răng thật.

dao-tao-phuc-hinh-rang-tham-my
Để giúp các bạn có thể tham khảo và lựa chọn Trường học dựa trên những tiêu chí trên thì hiện tại có Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại. Và Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang có chính sách miễn giảm học phí để các bạn yêu thích nghề Y Dược giảm bớt nỗi lo về học phí, vì ngành Y Dược là ngành có mức học phí khá cao.

Thí sinh có nhu cầu học Kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ: Click vào đây đểico-arrow(1) Đăng kí tuyển sinh trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Cấy ghép Implant có nguy hiểm?

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp thường dùng trong Nha khoa, nhằm …