Danh mục
Trang chủ > Nha Khoa Thẩm Mỹ > Cấy Ghép Implant > Cấy Ghép Răng Implant Có Mất Nhiều Thời Gian Không?

Cấy Ghép Răng Implant Có Mất Nhiều Thời Gian Không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12/11/2016 1,014 Lượt xem

Phương pháp cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tùy vào từng trường hợp người bệnh cụ thể mà thời gian cấy ghép Implant có khi chỉ trong vòng 1 tháng.

cay-ghep-rang-implant-mat-bao-lau

Cấy ghép răng Implant mất bao lâu ?

Cấy ghép Implant mất bao lâu? là một trong những vấn đề thắc mắc mà người bệnh rất muốn biết và muốn giải đáp khi cần tư vấn về cấy ghép răng Implant. Vì tính chất công việc bận rộn khiến nhiều người không còn thời gian dành cho các việc khác nhau. Vậy để giải đáp một cách chi tiết hơn về thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Yếu tố bác sĩ trực tiếp thực hiện phương pháp cấy ghép răng Implant

Yếu tố bác sĩ là 1 yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đên thời gian hoàn thành cũng như kết quả sau khi cấy ghép răng Implant có như mong muốn hay không. Nếu bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ có những nhận định ban đầu chính xác. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị đúng đắn giúp cho ca cấy ghép răng thành công trong khoảng thời gian ngắn.

Yếu tố tình trạng sức khỏe răng miệng của người bệnh:

Trường hợp cấy ghép răng Implant cho người bệnh có xương hàm khỏe, mật độ tốt sẽ nhanh hơn so với trường hợp bị các bệnh răng miệng, tụt nướu. Để đặt được trụ Implant cố định vào xương hàm một cách thuận lợi cần đầy đủ các điều kiện như nướu bình thường nền xương khỏe, không viêm, không bị bệnh răng miệng.

Quá trình cấy ghép răng Implant mất bao lâu sẽ được xác định qua 2 giai đoạn sau:

  1. Giai đoạn cấy ghép trụ Implant vào xương hàm:

Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện mở vạt, tách nướu để cấy trụ Implant vào bên trong xương hàm nơi mất răng của bệnh nhân. Thời gian cấy ghép trụ Implant này rất nhanh chóng, bác sĩ chỉ mất khoảng 10 – 15 phút cho 1 trụ Implant là hoàn tất mà thôi.

cay-ghep-rang-implant

Cấy trụ Implant yêu cầu Nha sĩ có trình độ cao.

Theo các Dược sĩ Cao Đẳng Y Dược TPHCM Sau khi cấy trụ Implant xong, thì cần thời gian từ 1 – 6 tháng (tùy theo cơ địa của mỗi người) để xương hàm tích hợp chặt chẽ với trụ Implant thành một khối vững chắc, tránh tình trạng Implant bị đào thải thì mới qua giai đoạn phục hình răng sứ lên trên.

  1. Giai đoạn phục hình răng sứ:

Theo các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM Khi bác sĩ đã xác định trụ Implant và xương hàm đã hoàn toàn tích hợp vào nhau thì sẽ tiến hành lấy dấu hàm và chế tác răng sứ. Thông thường, răng sứ sẽ được chế tác chỉ trong vòng 2 đến 4 ngày là xong, sau đó răng sứ sẽ được gắp trực tiếp lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment để giữ cố định răng sứ. Và quá trình cấy ghép răng Implant được xem là hoàn tất.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Nha khoa Hà Nội:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur Tp.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Trồng răng sứ vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Trồng răng sứ đang khá phổ biến hiện nay nhờ những lợi ích mà chúng …