Danh mục
Trang chủ > Nha Khoa Thẩm Mỹ > Cạo vôi răng > Cạo Vôi Răng Có Thể Bị Chảy Máu Không?

Cạo Vôi Răng Có Thể Bị Chảy Máu Không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
25/08/2016 1,009 Lượt xem

Cạo vôi răng có bị chảy máu không là câu hỏi mà những bệnh nhân nhạy cảm rất lo lắng. Công nghệ mới áp dụng lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, quy trình cạo vôi răng sẽ được thực hiện nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho răng và nướu.

cao-voi-rang-co-chay-mau-khong

Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Co vôi răng có b chy máu không?

Sau khi ăn xong khoảng 15 phút, sẽ có một lớp màng mỏng bao quanh các chân răng. Nếu chúng ta không làm sạch kịp thời, vi khuẩn sẽ hình thành và tạo nên mảng bám.  Nếu không được làm sạch kịp thời, chỉ sau khoảng 6 tháng đến 1 năm, mảng bám sẽ bị vôi cứng tạo thành cao răng. Lúc này, chỉ có các nha sỹ với dụng cụ nha khao chuyên dụng mới có thể giúp bạn làm sạch mảng bám, vôi răng hiệu quả mà vẫn an toàn.

Để đảm bảo không có sự thương tổn mô mềm trong quá trình thực hiện và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, trung tâm chuẩn bị chu đáo từ khâu vệ sinh dụng cụ đến thiết bị co vôi răng hiện đại. Những dụng cụ cần thiết sử dụng cho việc lấy vôi răng đều được chuẩn bị sẵn sàng, vô trùng tuyệt đối trước khi thực hiện cho bạn, đảm bảo tuyệt đối không có sự lây bệnh từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác.

Bác sĩ sẽ điều chỉnh và kiểm soát tần số của máy lấy cao răng siêu âm. Tùy vào từng mức độ vôi răng và vị trí cần thực hiện mà bác sĩ điều chỉnh độ rung của đầu máy sao cho phù hợp nhất.

cao-voi-rang

Thiết bị cạo vôi răng hiện đại sẽ cho bạn cảm giác yên tâm tuyệt đối.

Vấn đề đau buốt, chảy máu thường không xảy ra khi bạn cạo vôi răng. Chỉ khi vôi răng đóng quá nhiều dưới nướu, vôi răng quá cứng thì thao tác cạo vôi mới khiến bạn bị ê buốt một chút. Vì vậy, để tránh trường hợp vôi răng tích tụ quá nhiều, gây tổn thương nghiêm trọng cho sc khe răng ming, bạn nên thực hiện thăm khám nha khoa định kỳ (6 tháng/1 lần). Các bác sĩ sẽ cạo vôi và đánh bóng răng, đồng thời phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh răng miệng (nếu có) cho bệnh nhân.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Nha khoa Hà Nội:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyenTrường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.6556.333

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau khi bọc răng sứ

Việc không chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi bọc răng sứ có thể …