Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cao đẳng Y Dược tại Cần Thơ thông báo tuyển sinh hệ liên thông năm 2017

Cao đẳng Y Dược tại Cần Thơ thông báo tuyển sinh hệ liên thông năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
04/09/2017 1,729 Lượt xem

Để có thể yên tâm làm việc tại các cơ sở y tế công lập, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nên Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Y Dược tại Cần Thơ thông báo tuyển sinh hệ liên thông năm 2017

Cao đẳng Y Dược tại Cần Thơ thông báo tuyển sinh hệ liên thông năm 2017

Giá trị bằng cấp nhờ liên thông Trường Cao đẳng Y Dược phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó thương hiệu trường đào tạo không thể bỏ qua. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là thương hiệu đi đầu trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, điều này thể hiện rất rõ khi thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ có việc làm và làm ngay được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược

Bắt đầu thành lập từ năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc top Trường đứng đầu cả nước trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y dược ở trình độ Cao đẳng. Mang tên bác sĩ Louis Pasteur – người được coi là cha đẻ của nền y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đến mục tiêu đào tạo thế hệ y sĩ, dược sĩ giỏi về chuyên môn, sáng về tâm đức với các lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm.

Xuất phát từ niềm yêu thích và mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp, chuyên môn, lựa chọn liên thông từ trung cấp y nha khoa lên Cao đẳng Y Dược là cơ hội tốt nhất để sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng chuyên môn, năng lực thực hành, học hỏi từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe bất cứ thắc mắc nào của sinh viên. Không chỉ chú trọng trong việc giúp các sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số ít những cơ sở đào tạo chú tâm mạnh đến thực hành.

Trong bối cảnh nhiều sinh viên Y Dược tốt nghiệp không thể đảm đương được công việc tại bệnh viện và nhà thuốc do lúng túng khi thực hành thì sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng, nhận được sự tin tưởng tại nơi làm việc và có mức lương tương xứng với công việc của mình. Đây là một trong những thành tựu được các nhà giáo dục tuyển sinh đánh giá cao.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Cần Thơ còn đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ, Điều dưỡng, Xét nghiệm và không thể không kể đến chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Mô hình Viện - Trường được đưa vào trong chương trình đào tạo

Mô hình Viện – Trường được đưa vào trong chương trình đào tạo 

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược là cơ hội để sinh viên Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp và đây cũng là xu thế “bắt buộc” của Bộ Y tế đối với sinh viên ngành Y Dược để có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện công lập trong cả nước.

Những ưu điểm giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ tuyển sinh cao đẳng được nhiều sinh viên lựa chọn bao gồm:

  • Thời gian đào tạo linh hoạt: Người học có thể học vào thứ 7, chủ nhật để đảm bảo công việc và học tập liên thông được song hành hiệu quả, ví dụ như: Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối tại Cần Thơ. Thời gian học là 1,5 năm theo quy định của nhà nước.
  • Giá trị bằng cấp: Liên thông Cao đẳng Y Dược giúp sinh viên có được tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Y Dược, thuận lợi hơn trong quá trình xin việc theo quy định của Bộ Y tế.
  • Phương thức tuyển sinh đơn giản: Thay vì phải thi tuyển với điểm số cao, thí sinh tuyển sinh liên thông vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần điều kiện tốt nghiệp trung cấp Y Dược các ngành Dược sĩ, Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm.
  • Học phí tiết kiệm: Mức học phí tại Trường chỉ bằng 1/3 so với các trường Đại học dân lập khác. Ngoài ra, nhà trường còn có các chính sách miễn giảm học phí, học bổng cho sinh viên có thành tích học tập cao.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm diễn ra nhiều đợt trong năm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm diễn ra nhiều đợt trong năm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Mọi sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các ngành: Kỹ thuật xét nghiệm, Dược học và điều dưỡng và Dược học Việt Nam có nhu cầu liên thông Cao đẳng Trường Y Dược để trở thành y sĩ, dược sĩ cần hồ sơ như sau:

  • 02 Bản sao Bằng Trung cấp và bảng điểm Trung cấp Y Dược công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 06 tháng trở lại.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tương đương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có tem, ngoài phong bì ghi rõ Họ tên, địa chỉ, SĐT của người đăng ký.

Đây là mẫu hồ sơ áp dụng khi thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng hay Xét nghiệm. Do đó nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường hãy nhanh tay gửi hồ sơ xét tuyển để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Thông tin liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …