Danh mục
Trang chủ > Nha Khoa Thẩm Mỹ > Nha sĩ chia sẻ những loại hình Niềng răng

Nha sĩ chia sẻ những loại hình Niềng răng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
11/01/2016 897 Lượt xem

Niềng răng là một phương pháp điều trị Nha khoa liên quan đến việc sắp xếp lại vị trí của các răng sao cho chúng thẳng và đều hơn, áp dụng với các trường hợp lệch lạc răng như: móm, răng hô (vẩu/vổ),…

nieng-rang-dem-lai-ve-dep-tham-my)

Ngoài tác dụng thẩm mỹ, niềng răng còn là một biện pháp cân chỉnh lại các khớp cắn, giúp kéo dài tuổi thọ của răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng. Dưới đây là một số hình thức niềng răng phổ biến đang được áp dụng.

Niềng răng mắc cài cố định

Với niềng răng mắc cài cố định, các mắc cài sẽ được gắn cố định trực tiếp ở mặt ngoài của răng. Lực liên kết giữa các dây cung và mắc cài sẽ giúp kéo chỉnh tất cả các răng một cách từ từ, giúp hàm răng trở nên đều đẹp tự nhiên.

Các loại niềng răng mắc cài cố định:

– Mắc cài classic

– Mắc cài 3M

– Mắc cài tự buộc

Niềng răng không mắc cài

Chỉnh nha không mắc cài  (chỉnh nha Invisalign) là loại hình mới xuất hiện, nhằm mục đích thẩm mỹ cao. Bằng việc sử dụng các khay tháo lắp thông minh, trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng, chỉnh nha Invisalign rất phù hợp với những đối tượng muốn có hàm răng đẹp hơn nhưng lại không muốn đeo các mắc cài. Bệnh nhân có thể xem trước toàn bộ quá trình điều trị, sự dịch chuyển của các răng… bằng phần mềm 3D mô phỏng chuyên nghiệp, chính xác.

nieng-rang-khong-mac-cai

Niềng răng không mắc cài đem lại sự tự tin cho mọi người

Tại Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa là một trong 2 nha sĩ chỉnh nha Invisalign bạch kim đầu tiên (đánh giá dựa trên số lượng và độ khó của các ca Invisalign đã thực hiện). Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Hòa đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha Invisalign phức tạp tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Để được bác sĩ Hòa tư vấn thêm về niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài, hãy gọi hotline 0983-91-33-91 hoặc điền form đăng kí cuối website.

Tư vấn chỉnh nha

Hiện nay, các trường hợp tuổi từ 6 – 50 tuổi đều có thể niềng răng. Niềng răng sớm giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc hơn, tuy nhiên các trường hợp từ 20 – 50 tuổi vẫn có thể chỉnh nha thành công, phục hồi thẩm mỹ và căn chỉnh khớp cắn nếu lựa chọn khí cụ phù hợp.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Nha khoa Hà Nội:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyenTrường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên.

Điện thoại: 0208.6556333

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau khi bọc răng sứ

Việc không chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi bọc răng sứ có thể …