Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Năm 2017 chọn địa chỉ đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt nhất?

Năm 2017 chọn địa chỉ đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30/12/2016 1,001 Lượt xem

Trong năm 2017 tới đây, để chọn cho mình một trường đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt nhất, hãy đến với Trường Trung cấp nha khoa.

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng nha khoa

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng nha khoa

Là một trong những trường đào tạo về nha khoa tốt nhất đó chính là trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, tại đây sinh viên sẽ được học tập trau dồi những kiến thức tốt nhất về ngành Nha khoa, trở thành một Điều dưỡng Nha khoa chuyên nghiệp.

Công việc của người Điều dưỡng Nha khoa

Điều dưỡng Nha khoa là một người hỗ trợ các bác sĩ nha khoa, các kỹ thuật viên phục hình răng trong quá trình bệnh nhân tới khám. Một người Điều dưỡng trong ngành chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng, cần phải biết cách chăm sóc cho người bệnh trước và sau khi tiến hành làm răng. Bên cạnh đó, cần hỗ trợ làm các công việc như lấy dụng cụ, tiêm thuốc tê, … theo sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.

Chọn trường đào tạo Trung cấp Nha khoa chất lượng                                 

Muốn chọn cho mình một trường đào tạo Nha khoa chất lượng cần phải chọn trường có cơ sở vật chất tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của sinh viên. Khi học tập tại đây, học viên có thể học trong môi trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội cọ xát với thực tế, nhà trường luôn gắn liền phương pháp dạy học lý thuyết song song với thực hành. Bên cạnh đó trường cũng tăng cường nâng cấp các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất phục vụ những bài thực hành cho giảng viên và học viên được tốt hơn. Giáo trình của trường cũng đạt được tiêu chí mà Bộ Giáo dục đưa ra, giúp sinh viên học tập có hiệu quả, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Chọn trường đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt nhất

Chọn trường đào tạo Điều dưỡng Nha khoa tốt nhất

Giảng viên phải là những người có chuyên môn cao

Trong lĩnh vực Nha khoa, giảng viên phải là những người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có như vậy mới truyền đạt hết những kiến thức trong nghề, giúp sinh viên hiểu được những kiến thức tốt nhất, nắm vững được cách chăm sóc cơ bản cho người bệnh. Đặc biệt đối với ngành Điều dưỡng Nha khoa, cần phải nắm được các kiến thức bảo vệ răng miệng sau khi tiến hành điều trị.

Các sinh viên sau khi học hết cũng có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2017 các bạn có thể liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …