Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Học trung cấp nha khoa Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Học trung cấp nha khoa Hà Nội ở đâu tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12/01/2017 943 Lượt xem

Là một ngành nằm trong những ngành thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ ngày nay được rất nhiều các bạn trẻ theo học vì là một ngành học dễ kiếm được công việc hơn nữa lại có cơ hội nâng cao tay nghề và kiến thức.

dao-tao-trung-cap-nha-khoa-thammy

Học trung cấp nha khoa Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Trường đào tạo trung cấp nha khoa thẩm mỹ tại Hà Nội

Là một trong số ít trường có chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y chuyên ngành nha khoa trên địa bản Thủ đô Hà Nội. Nhiều năm nay địa chỉ của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã đào tạo ra nhiều thế hệ đội ngũ y sĩ, kỹ thuật viên nha khoa với nhiều thế hệ xuất sắc đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn hoặc ít cũng là các phòng khám nha hoa trên địa bàn các tỉnh thành và Thủ đô.

Với đội ngũ giảng viên, Bác sĩ đều tốt nghiệp ở các trường lớn về đào tạo y khoa cùng với những năm tu nghiệp ở nước ngoài. Cùng với hệ thông cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ giúp sinh viên có thể trau dồi kiến thức và thực hành cũng như thực nghiệp được dễ dàng.

Hiện tại đây là môi trường được đánh giá tốt để học sinh có thể khơi nghề khởi nghiệp đam mê đối với các ngành nghề đào tạo y khoa. Không những trường chú trọng đến chất lượng đào tạo, mà nhà trường còn tiến tới thành lập trung tâm tư vấn việc làm y khoa để là cầu nối giúp sinh viên đến với cơ hội việc làm nha khoa cũng như việc làm trong các ngành y dược được dễ dàng hơn.

Chọn trường đào tạo Nha khoa chất lượng

Tuyển sinh Nha khoa 2017 tại Hà Nội

Năm 2017 thực hiện chủ chương đào tạo của Bộ LĐTB&XH về tuyển sinh Trung cấp Y và Cao đẳng Y. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo thế mạnh trong đó có Trung cấp Nha khoa với hình thức xét tuyển bằng học bạ THCS và học bạ THPT:

Đối với hình thức xét tuyển bằng học bạ THCS thời gian đào tạo là 36 tháng, người học được bổ túc kiến thức THPT và sau khi hoàn thành sẽ học trình độ Trung cấp chuyên nghiệp khi kết thúc khóa học người học sẽ được cấp bằng Trung cấp Nha khoa và có thể tham gia vào hệ thống y tế hoặc cũng có thể liên thông lên Đại học Y chuyên ngành Nha khoa.

Đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT thời gian là 27 tháng cho thí sinh hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng THPT và 20 tháng cho thí sinh đã có bằng THPT. Kết thúc khóa học người học sẽ được cấp bằng Trung cấp Nha khoa và có thể tham gia vào hệ thống y tế hoặc cũng có thể liên thông lên Đại học Y chuyên ngành Nha khoa.

Năm 2017 trường cũng tuyển sinh hệ văn bằng 2 đối với người học đã có ít nhất 1 văn bằng tối thiểu từ trung cấp trở lên. Thời gian đào tạo 10 tháng đối với những học viên đã có văn bằng 1 đào tạo là các chuyên ngành đào tạo nằm trong nhóm ngành sức khỏe và 12 tháng đối với những thí sinh thuộc các chuyên ngành khác.

Thí sinh có nhu cầu ứng tuyển trung cấp kỹ thuật phục hình răng, vui lòng chuẩn bị hồ sơ đến nộp trực tiếp hoặc có thể nộp qua đường bưu điện theo địa chỉ:

ky-thuat-phuc-hinh-rang-trung-cap

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp Nha khoa hà nội:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …