Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Học trung cấp nha khoa có phải thi không?

Học trung cấp nha khoa có phải thi không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
22/01/2017 2,053 Lượt xem

Trung cấp nha khoa thẩm mĩ đang là một trong những ngành hot được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Vì thế nhiều thí sinh có liên hệ Phòng tuyển sinh của Trường hỏi về hình thức thi tuyển vào ngành.

dao-tao-trung-cap-nha-khoa-sai-gon

Học trung cấp nha khoa có phải thi không?

Dựa trên quy chế tuyển sinh năm học mới của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội có chuyên ngành đào tạo trung cấp nha khoa năm 2017. Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin trả lời cho các thí sinh như sau:

Học trung cấp nha khoa có phải thi không?

Trung cấp nha khoa là một chuyên ngành đào tạo nằm trong các ngành đào tạo trung cấp Y khoa. Hiện nay theo quy chế đào tạo mới của Tổng Cục dạy nghề Bộ Lao động Thương binh Xã hội vừa mới được bàn giao về quản lý các trường Trung cấp và Cao đẳng. Thì năm 2017 tuyển sinh vào Trung cấp Nha khoa và các chuyên ngành khác thuộc Trung cấp Y khoa và Trung cấp Dược sẽ không phải thi tuyển mà chuyển sang hình thức xét tuyển.

Theo đó điều kiện để thí sinh được theo học chuyên ngành Trung cấp Nha khoa thẩm mĩ răng hàm mặt yêu cầu tối thiểu là học viên phải tốt nghiệp lớp 9 tương đương với THCS. Đây là điểm mới trong quy chế tuyển sinh đào tạo Trung cấp năm nay, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể theo học trung cấp mà không cần theo học THPT.  Cũng như nhằm mục đích phân luồng thí sinh ngay từ dưới các cấp học dưới.

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2017

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2017

Năm 2017 thực hiện chủ chương đào tạo của Bộ LĐTB&XH về tuyển sinh Trung cấp Y và Cao đẳng Y. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo thế mạnh và chất lượng trong đó có Trung cấp Nha khoa với hình thức xét tuyển bằng học bạ THCS và học bạ THPT:

Đối với hình thức xét tuyển bằng học bạ THCS ( Thí sinh tốt nghiệp THCS muốn theo học Trung cấp Nha Khoa) thời gian đào tạo là 36 tháng, người học được bổ túc kiến thức THPT và sau khi hoàn thành sẽ học trình độ Trung cấp chuyên nghiệp khi kết thúc khóa học người học sẽ được cấp bằng Trung cấp Nha khoa và có thể tham gia vào hệ thống y tế hoặc cũng có thể liên thông lên Đại học Y chuyên ngành Nha khoa.

Đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT thời gian là 27 tháng cho thí sinh hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng THPT (hoặc chưa hoàn thành chương trình lớp 12) và 20 tháng cho thí sinh đã có bằng THPT. Kết thúc khóa học người học sẽ được cấp bằng Trung cấp Nha khoa và có thể tham gia vào hệ thống y tế hoặc cũng có thể liên thông lên Đại học Y chuyên ngành Nha khoa.

Năm 2017 trường cũng tuyển sinh hệ văn bằng 2 đối với người học đã có ít nhất 1 văn bằng tối thiểu từ trung cấp trở lên. Thời gian đào tạo 10 tháng đối với những học viên đã có văn bằng 1 đào tạo là các chuyên ngành đào tạo nằm trong nhóm ngành sức khỏe và 12 tháng đối với những thí sinh thuộc các chuyên ngành khác như kinh tế, cơ khí, sư phạm, ngân hàng…

rang-ham-mat

Thí sinh có nhu cầu ứng tuyển trung cấp kỹ thuật phục hình răng, vui lòng chuẩn bị hồ sơ đến nộp trực tiếp hoặc có thể nộp qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn : Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy năm 2018

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …