Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng học thứ 7 chủ nhật năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng học thứ 7 chủ nhật năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30/05/2018 532 Lượt xem

Đáp ứng nhu cầu theo học ngành nha khoa ngày càng tăng cao của nhiều thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2  Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng học thứ 7 chủ nhật năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng học thứ 7 chủ nhật năm 2018

Theo trang trung cấp nha khoa, ngành Kỹ thuật Phục hình răng là ngành học khá mới nhưng được xem là ngành học thời thượng và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Có thể nhận thấy nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc và làm đẹp răng miệng đang tăng lên nhanh chóng hiện nay, ngày càng có nhiều phòng khám răng hàm mặt hoặc các phòng labo răng được mở ra để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân. Chính vì thế học ngành Kỹ thuật Phục hình răng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Để trở thành một kỹ thuật viên phục hình răng chuyên nghiệp đòi hỏi người đó phải có những kỹ năng nghề nghiệp rất chuyên sâu và tinh tế, cộng với đó là sự khéo léo, bền bỉ và có những giải pháp công nghệ hiện đại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng học thứ 7 Chủ nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng. Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học vào giờ hành chính.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ chương trình đào tạo liên tục cải tiến tăng thời gian thực hành sẽ giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn vững chắc cùng kỹ năng tay nghề cao trong công việc.

Ngoài hệ Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng chính quy, liên thông Cao đẳng Y Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho các đối tượng khác nhau.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ngoài giờ hành chính trong bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng tùy vào đầu vào của học viên, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hình răng…

Thời gian đào tạo 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Báo chí, Quản trị kinh doanh…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng ngoài giờ hành chính

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Thứ 7 Chủ nhật cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (gồm 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …