Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Có nên đăng ký học Trung cấp Nha khoa?

Có nên đăng ký học Trung cấp Nha khoa?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
22/12/2016 990 Lượt xem

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng, vì muốn có nụ cười đẹp hơn họ đã tìm tới các kỹ thuật viên phục hình răng, chính vì thế ngành Nha khoa đang đang được rất nhiều bạn trẻ theo học.

Từ nhỏ tới lớn, nhu cầu về răng miệng là vô cùng quan trọng, để có được hàm răng chắc khỏe, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng việc tìm đến nha khoa là điều cần thiết. Những năm gần đây, nhiều phòng khám, trung tâm Nha khoa thẩm mỹ đã mọc lên kéo theo xu hướng nhân lực tăng lên đáng kể.

Trung cấp nha khoa

Trung cấp nha khoa

Học Trung cấp Nha khoa tích kiệm thời gian

Để theo học hệ Đại học chuyên ngành Nha khoa phải mất thời gian là 6 năm, tuy nhiên khi bạn theo học Trung cấp Nha khoa, thời gian sẽ được rút ngắn.

 • Đối với học viên tốt nghiệp THCS thời gian đào tạo 36 tháng.
 • Học viên tốt nghiệp THPT và BTVH có thời gian đào tạo là 20 tháng.
 • Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT thời gian đào tạo là 27 tháng.
 • Chứng chỉ đào tạo Sơ cấp (mọi đối tượng) 6 tháng
 • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành khác có thời gian đào tạo là 12 tháng.
 • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành sức khỏe đào tạo 10 tháng.

Dù có thời gian đào tạo ngắn, tuy nhiên những người học hệ Trung cấp vẫn được lĩnh hội đầy đủ các kiến thức chuyên môn liên quan tới ngành Nha khoa. Các trường đào tạo hệ Trung cấp Nha khoa luôn đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục đưa ra.

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới chất lượng nếu học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, với thời gian nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ra các kỹ thuật viên phục hình răng đạt chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ có điều kiện tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại nhất, phục vụ cho những buổi thực hành nâng cao tay nghề. Ngoài ra các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm, giàu y đức giúp sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Đặc biệt khi học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, sinh viên có thể liên thông lên hệ Cao đẳng sau khi đã hoàn thành khóa học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng. Trường sẽ tạo điều mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký học ngay từ hôm nay.

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng nha khoa

Đào tạo Trung cấp Nha khoa

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp nha khoa

 • 01 Bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 02 Bản sao photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho đối tượng người học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng).
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
 • Các giấy tờ khác(nếu có).

Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2017 các bạn có thể liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …