Danh mục
Trang chủ > Nha Khoa Thẩm Mỹ > Trám Răng Bị Sâu Có Tốn Kém Không?

Trám Răng Bị Sâu Có Tốn Kém Không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
11/05/2016 1,056 Lượt xem

Khi răng bị sâu thì phương pháp trám răng là kỹ thuật phục hình răng được các Nha sĩ chỉ định đầu tiên để điều trị triệt để nhất, nhằm ngăn chặn răng bị sâu phát triển nặng hơn. Nhưng trám răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền vẫn là mối quan tâm của nhiều người bệnh.

khi nao cần trám răng thẩm mỹ

Tại sao răng lại bị sâu?

Tại sao răng bị sâu?

– Bệnh sâu răng là một loại bệnh lý phổ biến nhất trên thế giới, hầu như người nào cũng đều mắc phải căn bệnh này và sẽ không có sự phân biệt về độ tuổi hay giới tính.

– Sâu răng là quá trình vi khuẩn tiếp xúc, tấn công cấu trúc răng, gây ra những tổn thương trên bề mặt răng. Biểu hiện đầu tiên là chúng chính là gây ra những lỗ sâu li ti, thường có màu đen trên bề mặt răng hay quanh thân răng, khiến cho người bệnh có cảm giác đau nhức, khó chịu. Nếu bệnh lý sâu răng này không được điều trị kịp thời, vi khuẩn sâu răng sẽ ăn mòn dần vào sâu cấu trúc răng, gây phá hủy lớp ngà và tủy răng bên trong, dẫn đến hiện tượng viêm tủy hay tủy bị hoại tử. Thậm chí trong một số trường hợp nặng hơn, bệnh nhân buộc phải nhổ bỏ những chiếc răng bị sâu này.

Trám răng sâu được thực hiện như thế nào?

– Khi răng bị sâu sẽ gây ra lỗ lớn trên răng do bị axit ăn vào men răng. Trám răng là phương pháp trám bít lỗ sâu để hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn gây sâu răng, giúp hạn chế sự hình thành lỗ sâu to hơn. Nếu bệnh nhân không điều trị kịp thời sâu răng thì vi khuẩn sẽ gây nên những bệnh răng miệng nặng hơn như sâu răng ăn sâu vô tủy, sâu răng chỉ còn lại chân răng nếu nặng hơn có thể bị mất răng vĩnh viễn.

– Quá trình trám răng sâu thì trước tiên bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ và nạo bỏ hết phần bị sâu trên răng đi, khi răng hoàn toàn sạch hết khoản bị sâu thì bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám nha khoa để trám bít lại lỗ sâu, tránh trường hợp sâu răng bị tái phát gây ảnh hưởng cho răng.

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền?

trám răng thẩm mỹ hết bn

Trám răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu ở mỗi phòng khám nha khoa sẽ có những bảng giá khác nhau, và còn tùy thuộc vào mức độ sâu răng nặng hay nhẹ, có cần phải lấy tủy hay không, hay răng có các bệnh lý khác không cũng đều ảnh hưởng đến chi phí điều trị.

Đối với một chiếc răng sâu bình thường, tức là không cần phải điều trị bệnh răng miệng nào khác ngoài sâu răng sẽ có giá trám răng thẩm mỹ trung bình như sau:

– Răng người lớn: 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ

– Răng trẻ em: 100.000 VNĐ

Để hạn chế sự phát triển của sâu răng, bạn nên ngay lập tức đi trám răng khi vừa mới phát hiện. Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian cũng như chi phí cho việc trám răng. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín và gần nhất để được tư vấn chi tiết thêm.

Thông báo trung cấp nha khoa tuyển sinh địa chỉ nộp hồ sơ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyenTrường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.6556.333.

Có thể bạn quan tâm

4 trường hợp tuyệt đối không nên tẩy trắng răng

Làm trắng răng đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người nhưng không phải …