Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Quy trình căng da mặt nội soi trải qua mấy bước?

Quy trình căng da mặt nội soi trải qua mấy bước?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
16/01/2017 591 Lượt xem

Chỉ cần trải qua 5 bước căng da mặt đơn giản nhanh gọn bạn đã có thể sở hữu khuôn mặt trẻ trung căng mịn lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Nếu da bạn ngày càng già nua, nhiều nếp nhăn ở trán, mũi, má, đuôi mắt… Lúc này, giải pháp tốt nhất cho bạn chính là căng da mặt nội soi.

cang da mat noi soi 2
Căng da mặt nội soi để giúp bạn có được gương mặt trẻ trung

Tìm hiểu về căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bóc tách và giải phóng da chùn, làm căng tổ chức mô đệm dưới da giúp da trên các vùng như mặt, cổ được cải thiện và trẻ trung hơn.

Thông qua thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ nắm được cấu trúc da từ đó thao tác phẫu thuật một cách chính xác nhất, hạn chế xâm lấn và không tác động đến dây thân khinh.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi là chỉ tác động vào các tổ chức mô mề, lớp cân dưới da cổ, cằm… vì vậy hoàn toàn không để lại sẹo, không gây biết chứng mà duy trì được kết quả dài lâu.

Quy trình phẫu thuật căng da mặt nôi soi

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khi đến bất cứ Viện thẩm mỹ nào, trước tiên bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám để xác định tình trạng của da, xem xét vị trí, kích thước cần căng da mặt để thao tác cho phù hợp và chính xác nhất.

cang da mat toi thieu
Quy trình căng da mặt nội soi trải qua 5 bước

Bước 2: Sát trùng và gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng làm sạch da trước khi thẩm mỹ, gây tê để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra thoải mái mất. Đặt monitor theo dõi toàn thân trong suốt quá trình căng da mặt dể đảm bảo an toàn cho bạn nhất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Lúc này, bác sĩ sẽ tạo một điểm chic nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân cơ dưới da, rồi tiến hằng căng cân cơ và các tổ chức mô đệm dưới da làm sao để không ảnh hưởng tối các dây thần kinh, không gây biến chứng. Cuối cùng bác sĩ cố định và loại bỏ phần da thừa, đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Để đảm bảo kết quả của quá trình thẩm mỹ bạn, sâu phẫu thuật bạn cần chăm sóc da một cách tốt nhất. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn việc chăm sóc tại nhà, được hẹn lịch thăm khám để theo dõi đảm bảo cho quá thẩm mỹ được hoàn hảo nhất.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội (14 Yên Phụ, Ba đình, Hà Nội) bạn sẽ được căng da mặt nội soi với đầy đủ những bước trên, đem đến cho bạn một kết quả an toàn nhất, đẹp nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thông báo thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Em đã tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật …