Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Mách bạn cách  tẩy nám má chỉ trong tích tắc

Mách bạn cách  tẩy nám má chỉ trong tích tắc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
15/12/2016 551 Lượt xem

Nám má luôn là nỗi ám ảnh của chị em. Nhưng hiện nay với công nghệ làm đẹp hoàn toàn có thể giúp bạn điều trị nám da nhanh chóng và hiệu quả.

nam-ma

Tìm hiểu về nám má

Nám má là một từ xuất phát từ Hy Lạp, chúng còn có nghĩa là đen xạm. Nám má là một bệnh về da do rối loạn sắc tố da khá phổ biến. Hầu hết phụ nữ trên 40 tuổi đều bắt đầu có biểu hiện của nám má. Nám má không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng làm mất thẩm mỹ của da và ảnh hưởng đến tâm lý của chị em.

Dấu hiệu cho thấy bạn đang bị nám má

Khi bị nám má bạn sẽ thừng thấy hai bên má, cằm hoặc trán xuất hiện nhưng đốm  màu nâu hoặc xanh đen đối xứng nhau. Kích thước của những vùng nám má thường thay đổi, lúc to lúc nhỏ và không đều. Màu sắc của nám thường nhìn như chì không đều nhau và có khi màu đen sạm.

Tùy theo mức độ tổn thương của nám chia ra thành các mức khác nhau: Nám nông tức nám ở thượng bì, nám sâu tức nám ở trung bì và nám hỗn hợp tức tổn thương cả nông và sâu.

nam-ma

Nguyên nhân gây nên nám má

Có nhiều nguyên nhân gây nên nám má trong đó chủ yếu do các nguyên nhân như: thay đổi nội tiết tố estrogen, sự lão hóa da theo tuổi tác, các bệnh phụ khoa, ánh nắng mặt trời, yếu tố di truyền, chế độ ăn uống hoặc việc thường xuyên bị stress.

Điều trị nám má

Nám má là một bệnh ngoài da khó chữa, vì vậy để điều trị nám má phải có những phương pháp điều trị hiện đại mới có thể đạt kết quả tốt. Tuy theo nguyên nhân bạn sẽ được chỉ định các cách điều trị nám khác nhau. Nhưng hiện nay phương pháp điều trị nám mới và tốt nhất đó là công nghệ laser YAG.

Công nghệ YAG  là thế hệ trị nám mới nhất. Đây là công nghệ sử dụng 5 bước sóng từ 532 đến 1064nm. Ánh sáng laser có bước sóng cao có công dùng làm mờ dần và loại bỏ nám da mà không để lại sẹo hoặc gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho da.

Bên cạnh việc sử dụng công nghê laser để quá trình đạt hiệu quả cao và nhanh chóng bạn sẽ được chỉ định điều trị cùng thuốc bôi để làm ức chế những sắc tố nám khiến chúng không có cơ hội quay trở lại.

Điều trị nám má bằng laser hiện nay đang được Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng. Với những máy móc thiết bị công nghệ làm đẹp hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có tay nghề cao, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh nám da, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội đào tạo VB2 Trung cấp nha khoa học vào thừ 7 và chủ nhật

Thí sinh đang có công việc trong giờ hành chính nhưng muốn đạt thêm tấm …