Danh mục
Trang chủ > Nha Khoa Thẩm Mỹ > Bọc Răng Sứ > Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
25/11/2016 977 Lượt xem

Bọc răng sứ là vấn đề nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết  bọc răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mình hay không?

Các loại răng sứ thường gặp

Hiện nay, có 2 loại răng sứ mà bạn có thể lựa chọn đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Trong đó răng sứ kim loại có tuổi thọ thấp hơn và chi phí thấp hơn nhiều so với răng sứ toàn sứ.

Các loại răng sứ thường gặp

Các loại răng sứ thường gặp

Một số dòng răng sứ toàn sứ mà bạn có thể lựa chọn như E.Max, Cercon,…đây là loại răng sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại, lại có tác dụng giúp chống mòn, chống bám và không lo bị oxi hóa như Tian. Với răng sứ toàn sứ sẽ phù hợp hơn nếu bạn lựa chọn để bọc những chiếc răng cửa, vì tính thẩm mỹ cao mà lại có tuổi thọ lên tới vài chục năm.

Bọc răng sử thì được bao lâu?

Theo các Dược sĩ Cao Đẳng Y Dược TPHCM bọc răng sứ được bao lâu?là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc khi có nhu cầu bọc răng sứ. Các bác sĩ cho biết, phải dựa vào loại răng sức mà bạn chọn, cũng như quá trình chăm sóc răng của bạn sau đó. Nếu bạn lựa chọn những chiếc răng sứ kim loại thì nó có thể cho thời gian khoảng 10 năm và bạn sẽ phải thường xuyên đi làm bởi phần kim loại dễ bị oxy hóa.

Bọc răng sử thì được bao lâu?

Các loại răng sứ thường gặp

Còn nếu là răng sứ toàn sứ thì độ bền có thể duy trì từ 10-20 năm, thậm chí có thể là vĩnh viễn nếu bạn được thực hiện bởi công nghệ phục chỉnh hình hiện đại như hiện nay. Do vậy theo các giảng viên trung cấp nha khoa tuyển sinh mà bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ của răng hay mắc các bệnh răng miệng khác.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Bọc răng sứ là giải pháp giúp bạn giải quyết được những vấn đề khiếm khuyết của hàm răng như bị xỉn màu do kháng sinh, bị sứt mẻ, răng lệch lạc, khấp khểnh,… Tuy nhiên không ít người lo ngại rằng, khi bọc răng sứ, mài dùi răng sẽ ảnh hưởng đến răng thật và gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Theo các Dược sĩ Cao Đẳng Dược TPHCM tuy nhiên các bác sĩ nha khoa cho biết, với công nghệ bọc răng sứ hiện đại hiện nay thì khi bọc răng sứ bạn sẽ không phải chịu đến những tổn thương và đau đớn nào. Hơn nữa, bọc răng sứ còn tùy thuộc vào sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nên người bệnh có thể yên tâm. Nếu sau khi thực hiện bọc răng sứ mà bạn bị đau, ê buốt,…thì đó cũng là chuyện bình thường, cũng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Nếu bạn có cách chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình tốt và khoa học thì sau khi thực hiện bọc răng sứ thì hàm răng của bạn sẽ cho kết quả tới vĩnh viễn. Khi bọc rắng sứ xong, bạn nên nhớ không nên sử dụng đồ ăn quá cứng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng ngày 2 lần để có thể bảo vệ hàm răng của mình.

Nguồn : Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

4 trường hợp tuyệt đối không nên tẩy trắng răng

Làm trắng răng đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người nhưng không phải …